1. trunglunmaihan

  trunglunmaihanMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  281

  Thiết bị thẩm mỹ cao cấp cho thẩm mỹ viện spa - massage

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trunglunmaihan, 7 Tháng một 2014.

  Mai Hân là đối tác cung cấp đáng tin cậy các thiet bi tham my của nhiều thẩm mỹ viện, Spa tại TP.HCM cùng các tỉnh, thành khác trên toàn quốc. Điều này là do Mai Hân thực hiện tốt công việc tư vấn chọn lựa các dòng máy thẩm mỹ phù hợp với nhu cầu khách hàng, giúp chủ đầu tư nhanh chóng thu hồi vốn, mang đến lợi nhuận ngay sau khi đưa vào vận hành.

  Thiet bi tham my cao cap cho tham my vien spa massage
  Đá nóng massage mang lại cảm giác thoải mái và thư giãn
  Mai Hân là công ty bán thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng chỉ được sử dụng tại những Thẩm mỹ viện cao cấp do các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ phụ trách và hướng dẫn thao tác. Đồng thời, chúng tôi cũng phân phối những dòng thiết bị thẩm mỹ nhỏ gọn, nhiều chức năng phù hợp các Spa quy mô vừa và nhỏ tại thị trường Việt Nam. Có các thiết bị thẩm mỹ như: Thiết bị điều trị chuyên sâu, Thiết bị chăm sóc da, Phụ kiện đồ dùng spa,...
  Thiet bi tham my cao cap cho tham my vien spa massage

  Khăn spa mềm mịn
  Đặc biệt, chúng tôi còn liên tục phát triển đội ngũ kỹ thuật chuyên môn để cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất cho khách hàng đã mua máy tại Mai Hân và ngay cả những đối tác không mua máy từ ban đầu tại Mai Hân nhưng cần sự hỗ trợ.
  Thiet bi tham my cao cap cho tham my vien spa massage
  Máy xóa xăm cao cấp
  Hơn nữa, Công ty còn có các chuyên viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, bảo dưỡng các thiết bị thẩm mỹ trực tiếp hoặc qua điện thoại hoặc thông qua các tài liệu giúp khách hàng thao tác đúng, phát huy tối đa năng lực cũng như kéo dài tuổi thọ của các dòng máy.

  Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Mai Hân
  Địa chỉ văn phòng (showroom): 17 Đường Quang Trung, Quận 9, HCM
  Tel: 0862.748.567 – 0866.599.757 – 0938247479 (Mr. Dưỡng).
  Website: www.thietbispa.vn
   

Chia sẻ trang này