1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Thị trường nóng bỏng với dự án Sài Gòn Mê Linh Tower

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 9 Tháng mười hai 2015.

  Thị trường dự án căn hộ sài gòn mê linh tower đang nóng bỏng hơn bao giờ hết.

  Đó là tất cả trong thị trường căn hộ hiện nay. Đó là thời gian để được căn hộ phát triển với tốc độ đầy đủ. Nhà đầu tư có thể chọn những gì bất động sản những bài học kiến thức tăng từ xây dựng can ho sai gon me linh tower lớn nhất để xây dựng doanh nghiệp tỷ đô la của riêng mình? Vì vậy, những gì các nhà đầu tư có thể học hỏi từ xây dựng cực kỳ có lợi nhuận và kinh doanh của riêng mình?

  Thi truong nong bong voi du an Sai Gon Me Linh Tower

  Trong khi chủ thầu xây dựng dự án căn hộ saigon me linh tower đang có một thời gian khó giữ với nhu cầu mới và đang chạy đua để khởi động dự án mới được tham gia một cách tiếp cận khác nhau. Trên một cuộc gọi hội nghị mới đây giám đốc điều hành của người xây dựng cho biết công ty đang "cố tình làm chậm tốc độ của chúng tôi bán hàng như chúng tôi tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận trên khối lượng lái xe". Đó là một chiến lược mà có vẻ là làm việc như những người xây dựng căn hộ báo một bước nhảy 27% đơn đặt hàng trong quý cuối cùng của năm 2015, trong khi lợi nhuận tăng gấp bốn lần.

  Khách hàng là thượng đế của cuộc sống

  Phương châm là "Chủ sở hữu căn hộ cho cuộc sống". Có gì đó thực sự có nghĩa là họ có kế hoạch để đạt được các khách hàng là những người mua căn hộ mê linh tower lần đầu tiên và giữ chân họ khi chúng di chuyển đến bất căn hộ nhỏ và thậm chí di chuyển vào căn hộ nghỉ hưu sau này trong cuộc sống. Xa nhiều nhà đầu tư bỏ lỡ bất động sản này thực sự quan trọng đầu tư bài học kiến thức và kinh doanh. Họ chỉ tập trung vào các thỏa thuận tiếp theo và đôla và bỏ lỡ một triệu tiền dễ dàng từ khách hàng trong khứ và triển vọng trồng trong cơ sở dữ liệu .
   

Chia sẻ trang này