1. nhadatcanbanhcm

  nhadatcanbanhcmThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  151
  Số điện thoại:
  08764765656

  Toàn Quốc Thị trường nhà đất: Phân khúc cao cấp nóng lên

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi nhadatcanbanhcm, 30 Tháng năm 2016.  Từ đầu năm đến nay, thị trường nhà đất Việt Nam lần đầu tiên chào đón nguồn cung "khủng". Đối với phân khúc cao cấp, thị trường đã chứng kiến sự trở lại ngoạn mục.


  Quý 3/2015 có thể nói là giai đoạn phát triển "cực thịnh" của thị trường nhà đất Việt Nam kể từ sau giai đoạn sốt 2006-2007.


  Bên cạnh nhu cầu trong nước, theo các chuyên gia, các nhà đầu tư nước ngoài đang nhắm đến thị trường bất động sản Việt Nam thông qua nhiều phương thức đầu tư khác nhau như liên danh liên kết, mua bán - sáp nhập. Đặc biệt, không ít nhà đầu tư nước ngoài đang "săn" những dự án được triển khai tốt, khả năng sinh lời cao và không có dấu hiệu đầu cơ.


  Thi truong nha dat Phan khuc cao cap nong len


  Theo nhiều nhận định thì khả năng Ngân hàng Nhà nước sẽ tiếp tục hạ lãi suất, lạm phát nhiều khả năng sẽ được duy trì ở mức thấp nhất. Do đó, các kênh đầu tư sử dụng nhiều vốn sẽ gặp thuận lợi, trong đó có kênh đầu tư mua bán nhà đất


  Thực tế cho thấy, từ đầu năm 2015 đến nay, thị trường bất động sản trong nước đã chứng kiến sự trở lại ngoạn mục của phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Tại thời điểm này, nhiều dự án cao cấp có tỷ lệ giao dịch khá tốt và tăng đều, trong đó có một số dự án đã tăng giá nhẹ và trở thành điểm nóng của thị trường trong thời gian này.


  Nếu nhìn một cách tổng thể, thị trường nhà đất được đánh giá có thật sự phục hồi hay không thì người ta nhìn vào chủ yếu ở phân khúc trung và cao cấp. Bởi các dòng sản phẩm này có biên độ sinh lời cao nên thu hút các nhà đầu tư.


  Không ít người lo ngại rằng, liệu thị trường có "quá tải" khi mà đang có dấu hiệu bùng nổ của phân khúc trung, cao cấp? Đứng về khía cạnh chủ đầu tư, ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng Giám đốc Hung Thinh Land cho biết, trong thời gian tới công ty tiếp tục đẩy mạnh phân khúc trung và cao cấp.


  Tuy nhiên, "chiến lược của công ty không ồ ạt tung ra để áp đảo thị trường. Chúng tôi nhìn vào nhu cầu của người tiêu dùng trước khi lên kế hoạch đầu tư để tạo nguồn cung sản phẩm", ông Nguyễn Nam Hiền khẳng định.


  Nhận định về xu hướng đầu tư bất động sản trong thời gian tới, ông Nguyễn Vĩnh Trân, Chủ tịch Điều hành Quỹ Jen Capital cho rằng, nếu nhìn một cách lâu dài, những dòng sản phẩm nào đáp ứng được nhu cầu của người mua sẽ chiếm lĩnh được thị trường.
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này