1. lan0001

  lan0001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  12 Tháng tám 2017
  Bài viết:
  31

  Hà nội Thị trường đầu tư đất nền Hòa Lạc và có nên xuống tiền

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi lan0001, 15 Tháng ba 2021.

  Thị trường đất nền Hòa Lạc vẫn đang là tâm điểm đầu tư từ cuối 2020 và sang năm 2021 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Vậy đâu là những lý do nên lựa chọn loại hình đầu tư này? Cùng theo dõi bài viết để có thêm thông tin về điều này.

  1/ Thực trạng giải phóng mặt bằng

  Hiện nay tại khu Hòa Lạc thì công tác hỗ trợ tái định cư đã hoàn tất và giao đất cho dân để về ở xây nhà như: TĐC Phú Cát, TĐC Bắc Phú Cát(Thạch Hòa), TĐC Bình Yên GĐ1, TĐC Tân Xã (đã san lấp xong), TĐC 7,88 Ha…

  2/ Trục chính của Khu CNC đã xong
  Các đường nhánh Từ Đại Lộ Thăng Long và QL21 nối vào công nghệ tính đến tháng 04/2018 đã hoàn thành xong hết. Khu Hồ Tân Xã đã kè bờ xong đang hoàn thiện nốt. Trục vành đai công nghệ từ ngã ba Tân Xã đến đường đôi Phú Cát đã san lấp và đang đặt cống ngầm. Trạm biến áp 110kV Hòa Lạc I với quy mô 03 máy biến áp 63MVA.

  Hệ thống đường dây phân phối điện 22kV tiết diện cáp 3x400mm2, tổng chiều dài 75,5km; hệ thống trạm phân phối (tủ RMU) là 121 trạm; hệ thống trạm biến áp 22/0,4kV là 11 trạm (9 trạm cho hệ thống chiếu sáng, 1 trạm cho hệ thống bơm thoát nước thải và 1 cho trạm bơm tăng áp của hệ thống cấp nước).

  Hệ thống viễn thông được thiết kế bao gồm: Hệ thống cáp quang 96 lõi; ống luồn cáp và 38 bể cáp.

  3/ Rất nhiều các trường viện nghiên cứu về Hòa Lạc:

  Có thẻ kể đến hệ thống các trường hay cơ sở đào tạo như: Trường học liên cấp TH SCHOOL, Đại học FPT, FPT Software, Trung tâm Vũ Trụ…Trong đó, một số dự án tiềm năng có yếu tố nước ngoài như: Công ty Hanwha (Nhật Bản), Công ty Nidec (Nhật Bản), Công ty Mitshubishi Kagaku (Nhật Bản), Công ty Widia – Sinki (liên doanh giữa Công ty Widia – Singaopre và Công ty Shinki – Hàn Quốc).

  4/ Chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn

  Nhằm khuyến khích các nhà đầu tư thì Nhà nước ban hành các chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  - Thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn 15 năm đối với các dự án đầu tư mới.

  - Thuế suất ưu đãi 10% trong thời hạn tối đa 30 năm đối với phần thu nhập của doanh nghiệp từ thực hiện dự án đầu tư mới có quy mô vốn từ 4000 tỷ đồng trở lên.

  - Miễn 100% số thuế phải nộp trong 04 năm đầu tiên kể từ khi có thu nhập chịu thuế, giảm 50% số thuế phải nộp trong 09 năm tiếp theo.

  - Miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tạo tài sản cố định của dự án

  - Miễn thuế đối với hàng hóa nhập khẩu sử dụng trực tiếp cho hoạt động nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ;

  - Miễn thuế trong thời hạn 05 năm kể từ ngày sản xuất đối với nguyên liệu, vật tư, linh kiện trong nước chưa sản xuất được.

  5/ Trục Đường sắt Văn Cao – Hòa Lạc
  Khi đi vào hoạt động tuyến đường sẽ có ý nghĩa rất qua trọng giảm mật độ giao thông nội đô và đặc biệt quan trọng trong định hướng phát triển đô thị vệ tinh Hòa Lạc. Thể hiện rõ mối quan quan tâm đặc biệt của nhà nước đến đô thị vệ tinh Hòa Lạc như thế nào!

  6/ Khả năng tăng giá đất nền Hòa Lạc

  Các lô đát ở khu vực Hòa Lạc vẫn đang trong tình trạng tăng giá. Nhưng mặt bằng chung giá mới chỉ bằng ¼ thời kỳ đỉnh của năm 2010-2011. Khách hàng chủ yếu là các chuyên gia trong Khu CNC và một số nhà đầu tư dài hạn đi tắt đón đầu sự phát triển CNC Hòa Lạc nói riêng, Đô thị vệ tinh Hòa Lạc nói chung.

  Trên đây là một vài thông tin về lý do có nên đầu tư đất nền Hòa Lạc hay không? Để tìm hiểu thêm liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 09.6226.9229.

  Đọc thêm: đất nền thổ cư
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này