1. activemem

  activememMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  638

  Thi thử HSK mới bậc 3,4,5,6

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi activemem, 14 Tháng mười một 2013.

  Chỉ với 20.000đ bạn sẽ được thử sức một lần thi thử HSK mới bậc 3,4,5,6 hoặc một lần thi thử trình độ tiếng trung cơ bản tại Trung Tâm Ngoại ngữ CEO. Voucher trị giá 150.000đ, giảm 87%.

  Thi thu HSK moi bac 3456

  Tiếng Trung hiện nay đã trở thành một ngôn ngữ khá phổ biến trên thế giới. Trong xu thế giao lưu quốc tế, xúc tiến và trao đổi văn hóa như hiện nay thì việc giao tiếp bằng tiếng Trung Quốc là việc làm cần thiết trong đời sống, đặc biệt với một xã hội với sự phát triển năng động và là láng giềng gần gũi như Việt Nam.  Thi thu HSK moi bac 3456

  Nếu du học tại Trung Quốc, bạn sẽ học bằng tiếng Hán và phải dự thi kiểm tra trình độ tiếng Hán HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi), do Trung tâm khảo thí trình độ tiếng Hán đặt tại Đại học Văn hóa và ngôn ngữ Bắc Kinh thiết kế.Đây là kỳ thi được tiêu chuẩn hoá, thống nhất từ việc ra đề thi, chấm thi, cho điểm, đến phát giấy chứng nhận. HSK thể hiện trình độ tiếng Hán ở các mức độ khác nhau. Nó là căn cứ để các trường, viện ĐH Trung Quốc nhận lưu học sinh quốc tế và để các tổ chức, công ty tuyển dụng nhân viên.  Thi thu HSK moi bac 3456  Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ, trung và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào ĐH, người ta dùng kết quả thi sơ – trung. Chứng chỉ HSK tùy thuộc vào điểm thi.

  Có 8 cấp HSK trong kỳ thi sơ – trung này, tương ứng với số điểm cao dần. Cấp 1, 2 coi như chưa có năng lực tiếng Hán sơ cấp và không được nhận chứng chỉ; cấp 3, 4 ,5 tương ứng với trình độ sơ cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C); cấp 6, 7, 8 tương ứng với trình độ trung cấp thấp, trung, cao (hay A, B, C). Khi có chứng chỉ HSK khoảng cấp 4 (sơ cấp cấp độ B), học sinh đã có thể nhập học tại một số trường ĐH Trung Quốc, nhưng cấp 6 (trung cấp cấp độ B) là bảo đảm nhất.  Thi thu HSK moi bac 3456  Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế CEO là Trung tâm chuyên Đào tạo các loai tiếng chất lượng cao, có uy tín và thương hiệu tại thủ đô Hà Nội. TT có đội ngũ giáo viên đến từ các trường tiểu học, trung học uy tín và giảng viên trường ĐH Hà Nội, ĐHSP Hà Nội, ĐH Anh Quốc, Giáo viên được tuyển chọn thông qua các kỳ hội giảng, TT thường tổ chức các kỳ thi hội giảng để giáo viên học tập lẫn nhau, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra được giáo viên dạy giỏi.. Đội ngũ giáo viên của TT được chia thành các tổ chuyên môn, chuyên sâu mỗi kỹ năng, mỗi chương trình nhằm đạt được kết quả đào tạo tối ưu nhất.

  Ngày nay ngoại ngữ là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn tìm cho mình một công việc tốt. Trong khi tiếng Anh đã trở nên quá phổ cập, do vậy không thể sử dụng nó như một lợi thế rõ rệt được. Vì thế, quyết định học thêm tiếng Nhật, vừa để bổ sung kiến thức cho bản thân, vừa tìm thêm cơ hội việc làm trong tương lai sắp tới sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn trẻ.

  tag : Thi thử HSK

  chi tiết xem tại : http://cheappay.vn/team/394.html
   

Chia sẻ trang này