1. dangvanthao

  dangvanthaoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  337

  Toàn Quốc Thị phần xe đạp học xinh chính hãng nhộn nhịp ngày nghỉ lễ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangvanthao, 10 Tháng năm 2016.

  Với 1 tuần nghỉ lễ đối với công nhân viên chức nhà nước, các showroom bán xe đạp giant chất lượng cao của Xedap365.vn cũng nhân dịp này mà đắt khách quay về.

  Trái ngược với không khí khá trầm lắng trước dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, sở hữu số ngày nghỉ lên đến 6 ngày, bên cạnh những kế hoạch du lịch, về nhà cùng gia đình, đây cũng là dịp lớn người dành thời gian để bán buôn mua xe đạp học sinh là một trong những mặt hàng được nhiều cha mẹ lựa chọn đi mua cùng con trong dịp này.

  Vì sao lại là ngày lễ?
  Trái ngược với những mặt hàng khác, xe đạp học xinh giá rẻ là loại hàng hóa không mấy khi được giảm giá thành, khuyến mãi rầm rồ như các mặt hàng khác. So với những siêu thị điện máy giảm giá thành rầm rộ vào những dịp nghỉ lễ thì những hãng xe đạp học xinh giá rẻ thường không giảm giá thành. Vậy điều gì khiến người dân đổ xô đi mua xe đạp giant như vậy vào dịp nghỉ lễ dài ngày lần này?

  Xem thêm: phụ tùng xe đạp giant.

  Thi phan xe dap hoc xinh chinh hang nhon nhip ngay nghi le

  Đơn giản, bởi vì nhiều phần đối tượng mua xe là học sinh và phụ huynh phải đi kèm với những em. Nếu phụ huynh là người xem xét, quyết định sau cùng và thanh toán thì học sinh là người khám phá, chọn mẫu xe. phụ huynh đi mua xe không thể thiếu những con và ngược lại.

  Với lịch học dày đặc từ đầu cho đến cuối tuần khi kỳ thi xong xuôi học kỳ 2 sắp tới nhất là với các bạn học sinh cuối cấp hai và 3 thì thời gian rảnh rỗi để thong thả đi mua xe không phải dễ dàng gì. Chưa kể thời gian tìm hiểu, nghe ngóng thông tin trên thị phần trước đó. Vì thế, dịp nghỉ lễ này phần nhiều HS đi cùng phụ huynh đến các siêu thị mua xe đạp học xinh ở hà nội.

  Nhộn nhịp thị trường xe đạp học xinh chính hãng

  Có mặt tại showroom Xedap365.vn, quản lý khu chợ cho biết: “Từ ngày 28/4, tức 10/3 âm lịch tới nay, showroom tại Nguyễn Trãi của hãng đón số khách cải thiện khoảng 30% so với ngày thường, số đông những cha mẹ dẫn con em mình tới mua xe nhân dịp nghỉ lễ. Thời gian dài hơn, bởi vậy các em cũng nhiều thời gian hơn để lưu ý”.

  Anh Giang – quận Ba Đình, Hà Nội san sẻ: “Tranh thủ lúc nhàn hạ nghỉ lễ dài hạn, anh không bận đi làm còn những cháu không bận đi học nên ra chọn xe để mua. Cuối kỳ học áp lực lại thêm mới đầu mùa hè mà thời tiết nắng nóng quá bởi vậy anh quyết định đưa cháu đi mua”.

  Thị trường xe đạp giant giá rẻ năm nay được dự báo sẽ vô cùng nhộn nhịp nhất là trong tình cảnh thời tiết càng ngày càng nắng nóng. Người dùng nên tranh thủ mua xe để được dùng sớm chứ không nên đợi đến lúc thị trường vào dịp cao điểm bởi lúc này dễ có biến động về giá thành của nhiều nhãn hàng xe khác biệt trên thị phần.
   

Chia sẻ trang này