1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Thế giới tâm linh xây dựng gián tiếp qua lăng mộ đá

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 19 Tháng bảy 2017.

  Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, sự ra đời của lăng mộ bằng đá đã là cả một quá trình khá dài. Từ thuở xa xưa khi ông cha ta bắt đầu quan tâm đến việc xây lăng mộ chôn cất người chết thì lăng mộ đá đã được chú ý từ ấy.
  Khoa học và nghệ thuật xây dựng những công trình kiến trúc, những kế hoạch sửa sang. Kiến trúc được xem như một hoạt động sáng tạo chủ yếu do nhu cầu của con người từ khi có xã hội loài người nhằm cải tạo các mẫu lan can đá quá trình sống của con người và xã hội hoặc kiến tạo mới môi trường sống phục vụ . Mục đích thứ nhất của kiến trúc là kiến tạo một xã hội thứ hai có tổ chức bên cạnh những gì đã có của thế hệ trước.
  Kiến trúc xây dựng Mộ đá ninh vân cũng chính là sự sáng tạo ra “không gian – hình khối” nhưng là đối với tâm linh. Chúng ta tạo ra kiến trúc cho các lăng mộ đá để lăng mộ đá không đơn thuần là những ngôi mộ đơn sơ mà thay vào đó được thiết kế hoa mỹ hơn, cuốn thư đá đẹp tạo cảm giác sống động, đẹp đẽ nhưng vẫn thỏa mãn yêu cầu tâm linh của con người.
  The gioi tam linh xay dung gian tiep qua lang mo da
  Thế giới tâm linh vô cùng phong phú, ắt hẳn trong chúng ta ai cũng biết điều ấy. Việc xây dựng lăng mộ là một việc góp phần tạo cho nền móng lăng mộ đá xưa phát triển. Ngoài lăng mộ đá ra, lăng thờ đá cũng là một sản phẩm Mẫu lăng mộ đá khá công phu. Cũng vẫn là nguyên liệu đá Ninh Bình, Thanh Hóa vẫn độ bền ấy, giá lăng mộ đá vẫn các ưu điểm đặc trưng ấy nhưng lại dùng trong chế tác bàn thờ. Lăng thờ đá thường thì không nhiều kiểu nhiều mẫu như lăng mộ đá nhưng các hoa văn chạm khắc thì cũng không thua kém những lăng mộ đá khác. Chúng cũng khá phong phú và đa dạng, cơ sở đá mỹ nghệ chuyên cũng cấp các loại sản phẩm lăng thờ đá đẹp, chất lượng, độ bền cao và rất có tính thẩm mỹ.

  Cơ sở đá mỹ nghệ luôn đi đầu trong các sản phẩm mộ đá xanh thanh hóa chất lượng cao, có uy tín. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã từng đi xây dựng Những ngôi mộ đẹp trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Cam kết luôn đem đến sự hoàn mỹ, tinh tế trong từng sản phẩm. Nằm ở làng nghề đá mỹ nghệ nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình vì thế chất lượng sẽ thuộc hạng tốt nhất. Mọi khâu sản xuất từ chọn nguyên liệu đến giá mộ đá ninh bình chạm khắc từng hoa văn đều được người nghệ nhân chăm chút làm cẩn thận nhất. Từng sản phẩm được sản xuất ra đều là tâm huyết của một người thợ trong nghề.
   

Chia sẻ trang này