1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Thay màn hình iphone 5s giá rẻ và sốc tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 5 Tháng tám 2016.

  Các mật mã không được sử dụng để mở khóa các thiết bị trong sáu ngày qua và TouchID chưa mở khóa thiết bị trong tám giờ qua
  Thiết bị này đã nhận được một lệnh khóa từ xa
  Sau năm nỗ lực không thành công để phù hợp với một dấu vân tay
  Khi thiết lập hoặc tuyển ngón tay mới với Touch ID
  Apple từ chối giải thích lý do cho sự hạn chế mới này, nhưng Fleishman nghi ngờ nó có thể có cái gì để làm với việc ngăn chặn thực thi pháp luật hoặc đại diện khác của chính phủ hoặc một bên độc hại để buộc nghi phạm để buộc tội chính mình bằng cách lấy một lệnh của tòa án yêu cầu họ mở khóa một thu giữ thiết bị với dấu vân tay của họ.
  "Có thường sẽ không có cách nào cho một bên khác để biết được những khoảng thời gian sáu ngày đã trôi qua, và cũng không cho dù Touch ID Thay màn hình iphone 5s đã được sử dụng trong tám tiếng trước đó để mở khóa iPhone hoặc iPad," ông viết.Là một phần của Tim Cook của lịch trình đóng gói trong chuyến thăm Ấn Độ, Apple ngày nay đã xác nhận nó để mở cơ sở mới tại Hyderabad, mà sẽ tập trung vào phát triển Maps và sử dụng lên đến 4.000 người. Các cơ sở mới, nằm trong khuôn viên Waverock, sẽ cung cấp "một đẳng cấp thế giới, nhà LEED chứng nhận cho đội Maps mở rộng", cho biết công ty Cupertino.
  "Apple đang tập trung vào việc làm cho các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng để mở văn phòng mới này ở Hyderabad mà sẽ tập trung vào phát triển Maps", ông chủ của Apple Tim Cook cho biết.
  "Tài năng đây trong khu vực địa phương SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY là không thể tin được và chúng tôi rất mong muốn được mở rộng mối quan hệ của chúng tôi và giới thiệu nhiều hơn các trường đại học và các đối tác đến các nền tảng của chúng tôi như chúng tôi mở rộng quy mô hoạt động của chúng tôi."Thông cáo báo chí chia sẻ một stat thú vị: Sau khi iOS 9 thêm các hướng chuyển dựa trên sự kết hợp của xe lửa, tàu điện ngầm, xe buýt và đi bộ, tính năng này hiện có sẵn cho hơn 300 thành phố trên thế giới.
  Trên khắp Ấn Độ, Apple hỗ trợ hơn 640.000 công việc phát triển ứng dụng iOS và các chức vụ khác liên quan đến các hệ sinh thái iOS.

  Thông báo hôm nay đưa ra chỉ 24 giờ sau khi của Apple hứa để mở một ứng dụng iOS thiết kế và phát triển gia tốc mới vào đầu năm 2017 tại Thành phố Bengaluru, ngôi nhà của cảnh khởi động của Ấn Độ.
  Cook cũng gặp với giám đốc điều hành Tôi đã đi đến một đám cưới ở Chicago cuối tuần qua, và tôi như tôi đã được đóng gói va li của tôi, tôi bắt đầu suy nghĩ về những gì loại của Apple Watch ban nhạc tôi sẽ mang theo với tôi. Các Nomad Strap cho chuyến bay, và Link Bracelet cho đám cưới? Hoặc chỉ cần Link Bracelet? Hoặc có thể mua một Milan Vòng?
  Đây là lần đầu tiên tôi nhận ra những ban nhạc tôi đang sử dụng trên Apple Watch của tôi cũng quan trọng như những gì tôi đang mặc.
  Tôi đã kết thúc bay đến Chicago với chỉ Link Bracelet vì đó là người tôi sẽ mặc tại sự kiện này, và nó cũng là một ban nhạc đó là dễ dàng để mất đi và về, mà là khá quan trọng nếu bạn không muốn lãng phí những giây quý báu để kiểm tra an ninh sân bay.
  Apple đã luôn luôn cố gắng để xác định vị trí của Apple Xem như một món đồ thời trang, và mặc dù nhiều người vẫn xem nó như là một tiện ích ngớ ngẩn, tôi chắc chắn cảm nhận nó như một phụ kiện mà phải phù hợp với tâm trạng của tôi, hoạt động, hay trang phục. Đeo Apple Watch ban nhạc ngay cho nhân ngay bây giờ cũng quan trọng với tôi như đeo cà vạt đúng để phù hợp với bộ đồ và chiếc áo tôi đang mặc. Nó thực sự là một món đồ thời trang đối với tôi.
  Điều thực sự thú vị là người in-the-biết về Apple Watch và các ban nhạc nói chung nào làm cho một lưu ý của sự lựa chọn của bạn quá. chị vợ tôi ví dụ lưu ý rằng tôi đã mặc Link Bracelet tại đám cưới và hỏi nếu nó là một sự lựa chọn có chủ ý. Tất nhiên, nó đã được. Cô ấy đã nói rằng Milan Vòng có thể là một lựa chọn tốt hơn cho sự kiện này. Vâng, tôi đã không mua một cái. Chưa anyway.
  Trở về nhà, tôi chuyển lại cho ban nhạc khác như là một phần của vòng quay liên tục của tôi. Nó vẫn là chiếc đồng hồ cùng tất nhiên, nhưng nó cảm thấy khác nhau. Mỗi ban nhạc mang cùng phong cách và thái độ của chính mình. Đó là cái gì đó là khó khăn hơn nhiều để thực hiện trên đồng hồ truyền thống vì những hành động của việc ra khỏi ban nhạc và đặt một cái mới trên chỉ là phức tạp và mất nhiều thời gian hơn.ThemeStore là một nền tảng tùy biến mới dành riêng cho các ứng dụng App Store trên của bạn jailbroken iPhone, iPod touch hay iPad. Với nó, bạn sẽ không chỉ có thể tùy chỉnh giao diện của App Store , nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy một số goodies chức năng đóng gói bên trong của nó.
  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này