1. butchi1711

  butchi1711Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  229

  HCM Thay đổi màu sắc đèn LED

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 11 Tháng một 2016.

  Mỗi màn hình led full color đi kèm với một tập hợp các màu sắc thay đổi hiệu ứng được lập trình sẵn Quý khách chỉ cần cắm vào một ổ cắm điện và chọn màu sắc và kiểu mà quý khách thích. Đó là tất cả để có nó. Hoạch định Đảng, các công ty triển lãm thương mại, và các công ty cho thuê bên yêu dễ sử dụng và khả năng thay đổi màu sắc và hình khi có nhu cầu. Chỉ cần nghĩ đến bao nhiêu lần quý khách có thể phục hồi đầu tư ban đầu trong một vài trong số này để cho thuê đối với địa điểm.

  Thay doi mau sac den LED
  Lắp đặt và điều khiển đèn LED khá dễ dàng
  Nhưng khi quý khách có một công việc ổn định lớn hơn như duy trì bảng điện tử gắn led hoặc một dự án chiếu sáng tòa nhà mặt tiền, quý khách sẽ cần nhiều hơn một wallwasher LED và quý khách sẽ muốn để đồng bộ với nhau. Đó là nơi mà các bộ điều khiển DMX màu đến để chơi. Đối với các chuyên gia ra khỏi đó, đây không phải là một thách thức đối với quý khách. Nhưng đối với nhiều người nó là. Quý khách sẽ cần một bộ điều khiển DMX màu sắc cùng với các loại cáp phù hợp để có được tất cả những con vịt quacking cùng một lúc, trong cùng một hướng.

  Như mọi khi, chúng tôi có một giải pháp cho quý khách. Bất kỳ của kỹ thuật nhân viên bán hàng của chúng tôi có thể nói chuyện với quý khách một cách chi tiết về màn hình led, nhưng nếu công việc là đặc biệt lớn và hoặc phức tạp, nó Mitchell Cohen hay Tony Teixeira quý khách muốn nói chuyện với. Quý khách sẽ nhận được sự giúp đỡ chuyên nghiệp quý khách cần. Chúng tôi có thể tùy chỉnh thiết kế một tổng gói cho quý khách dựa trên nhu cầu cụ thể, và thậm chí trước dây hộp điều khiển trước khi vận chuyển nó cho quý khách.
   

Chia sẻ trang này