1. buiduyen

  buiduyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  172

  Toàn Quốc Thay đổi chiến dịch phát triển nội dung của cộng tác viên bằng 6 bước cơ bản

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi buiduyen, 19 Tháng mười hai 2016.

  Có lẽ bạn đã thực hiện việc guest posting một thời gian. Bất kể bạn đã đọc dịch vụ seo hà nội được những gì về thuật toán tiếp theo Google dành cho Penguin, nhưng về cơ bản, guest posting vẫn còn là một khái niệm mới. Trong thực tế, việc xây dựng các liên kết vẫn còn hợp pháp, chỉ cần các bạn tìm ra cho mình một hướng đi đúng cách. Nếu bạn đã thực hiện việc học cách seo web đăng bài cộng tác viên chỉ với một mục đích duy nhất là có được các liên kết mà không quan tâm đến bất kỳ lợi ích nào khác, thì đây là cách thực hiện một số thay đổi cho chiến dịch tiếp thị nội dung có giá trị cao.
  Thay doi chien dich phat trien noi dung cua cong tac vien bang 6 buoc co ban
  Nhằm mục đích cao
  Các SEOer có thể tiếp tục thực hiện seo online việc đăng bài cộng tác viên, tuy nhiên, các bạn có thể cần phải chọn các mục tiêu khác nhau.
  Phương tiện truyền thông vĩ mô hoặc các trang blog luôn luôn đói nội dung. Một số các trang web chấp nhận nội dung guest posting.
  Các SEOer nên tìm kiếm các trang web có chính sách, chiến lược biên tập được đánh giá cao vì có khả năng đó là nơi được các công cụ tìm kiếm tin tưởng tuyệt đối. Nếu bạn theo đuổi lịch sử guest post chỉ với mục đích duy nhất là có được các liên kết, thì việc bạn làm có lẽ liên quan nhiều đến việc làm phong phú neo văn bản, chứ không phải hi vọng đạt được mức độ tin tưởng của các công cụ tìm kiếm.
  Thiết lập bản quyền
  Nơi bạn xuất bản là một trong những thành phần quan trọng, nhưng thành phần chính khác quan trọng hơn là những gì bạn xuất bản hay nói chính xác hơn là nội dung xuất bản của bạn là gì. Yêu cầu là nội dung phải mới mẻ, thú vị và đáng chú ý hơn hết là có thể giúp con người thông hiểu về một vấn đề họ vướng mắt trước đây.
  Tuy nhiên, chủ đề này không cần phải lúc nào cũng hoàn toàn mới.
  Xây dựng sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội
  Đây chỉ là một hành động PR cơ bản. Việc chia sẻ nội dung xuất bản của bạn công ty seo uy tín thông qua các kênh xã hội có thể cung cấp một kết quả tốt đẹp trong hình dưới đây – một vòng tròn, một chu kì khép kín.
  Nhiều người nghĩ rằng kích thước của kênh xã hội là một cách khác trong việc đo lượng sự phát triển trang web của bạn trong một thời gian.
  Bất kỳ trang web truyền thông xã hội hoặc công cụ tìm kiếm nào đi chăng nữa cũng có thể nhìn thấy số lượng tương tác bạn báo giá seo từ khóa nhận được trên mỗi lượt theo dõi. Sự hiện diện của các phương tiện truyền thông xã hội sẽ tạo ra nhiều hứa hẹn hơn cho nội dung so với lượng người theo dõi và bạn bè.
  Gây chú ý cho những người có ảnh hưởng
  Có một mối quan hệ với người có ảnh hưởng có thể tạo ra nhiều khả năng cho sự thành công của chiến dịch tiếp thị nội dung tổng thể của bạn.
  Chìa khóa mở cánh cổng ở đây là bạn cần làm nhiều việc hơn so với việc chỉ đơn giản là gặp mặt họ, tốt hơn bạn nên mang đầy đủ các tài liệu để chứng minh cho họ thấy, giao tiếp với bạn thật sự là một điều có giá trị. Còn không, bạn có thể tự đánh giá kỹ năng phân tích của mình hoặc có thể tự tiến hành các nghiên cứu mang tính đột phá.
  Tóm tắt
  Còn rất nhiều chi tiết mà khi bạn đi sâu vào tìm hiểu về chiến lược tiếp thị nội dung có thể xảy ra, nhưng những ý kiến được tóm tắt trên đây là những thành phần quan trọng, đào tạo seo tại hà nội có sức ảnh hưởng lớn. Từ góc độ SEO, chúng ta có thể nhận ra rằng tất cả các hành động này đều liên quan mật thiết đến việc tạo ra khóa học seo hà nội một liên kết hữu cơ nam châm. Là một người sở hữu quyền, với tầm nhìn xa trông rộng, và sở hữu các nội dung xuất bản tuyệt vời, bạn sẽ nhận được liên kết.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com

  Hotline: 0963 830 289 (Ms. Vân) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   

Chia sẻ trang này