1. nguyentrang0402

  nguyentrang0402Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  10 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  16

  Hà nội Thành phần cấu tạo của keo dán gạch cho công trình

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nguyentrang0402, 2 Tháng sáu 2017.

  Khi nói tới các sản phẩm Keo dán gạch nhiều người vẫn chưa biết nó là sản phẩm như thế nào và có tác dụng ra sao với các công trình. Bài viết dưới đây sẽ phần nào mô tả rõ cho bạn biết được điều đó.

  Thanh phan cau tao cua keo dan gach cho cong trinh

  Keo dán gạch cho công trình ốp lát

  Cấu tạo và ưu điểm của keo dán gạch

  Trước kia khi thi công ốp lát người ta đều sử dụng xi măng hồ vữa tuy nhiên chúng ngày càng bộc lộ nhiều nhược điểm với các công trình và khó thi công. Còn sản phẩm keo dán gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn và được nghiên cứu kỹ để cân bằng các thành phần sao cho sản phẩm có độ bám dính cao nhất. Chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỷ lệ là có thể sử dụng dễ dàng và đảm bảo độ bám dính tốt nhất. Về thi công keo dán gạch có thể xem hướng dẫn thi công keo dán gạch ốp lát để biết thêm chi tiết.

  Cấu tạo của keo gồm cốt xi măng, cát thanh lọc, polyme và một số phụ gia cao cấp đặc biệt được tuyển chọn kỹ càng cẩn thận phối trộn theo một tỷ lệ nhất định cho ra đời những sản phẩm cao cấp bậc nhất.

  Chú ý khi chọn keo dán gạch

  Vì keo dán gạch được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần mới cho ra đời được một sản phẩm và chúng được ra đời nhằm đẩy việc thi công ốp lát hiệu quả tối đa, trong khi điều kiện thi công và đặc điểm của gạch ốp lát rất đa dạng nên các loại keo dán gạch cũng đa dạng không kém. Các sản phẩm có rất nhiều nhưng chủ yếu được chia làm những loại sau như keo dán gạch trong nhà, keo dán gạch ngoài trời, keo dán đá,..tất cả đều là những loại keo cao cấp chất lượng

  Dù keo rất tốt cho công trình nhưng chúng có đặc điểm là giá thành cao nên cũng có nhiều hàng giả hàng kém chất lượng bạn cần tìm hiểu để chọn đúng sản phẩm phù hợp, chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng.
   

Chia sẻ trang này