1. admin

  adminAdministrator

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  395

  "Thanh niên chuẩn" - video clip gây sốt cộng đồng mạng

  Thảo luận trong 'Video Clip' bắt đầu bởi admin, 30 Tháng mười hai 2013.

  'Thanh niên chuẩn' - video clip gây sốt cộng đồng mạng

  Đưa lên mạng hơn 2 ngày, MV bài hát "Thanh niên chuẩn" của Trung ương Đoàn đã thu hút hơn 233.000 người xem. Các khẩu hiệu "Có tri thức không lo uất ức/Muốn cống hiến đừng có làm biếng" được nhiều bạn trẻ ghi nhớ.

  Được tung ra nhân dịp Đại hội sinh viên toàn quốc lần thứ 9, MV "Thanh niên chuẩn" với sự thể hiện của ca sĩ trẻ Thanh Duy Idol, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hoàng Rapper, diễn viên điện ảnh Minh Luân, thầy giáo "hot boy" Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu...nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ.

  Thanh nien chuan video clip gay sot cong dong mang
  Thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trong MV.


  * MV "Thanh niên chuẩn"
  Nhân vật chính của MV (do ca sĩ Thanh Duy Idol thể hiện) là một sinh viên vừa tốt nghiệp. Cùng với những người bạn nghịch ngợm nhưng không kém phần lém lỉnh bên thầy giáo Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, các nhân vật đã truyền tải đến thế hệ trẻ cả nước nhiều thông điệp về "thanh niên chuẩn". Đó là những câu thành ngữ thời @ được đưa vào lời rap như: Có hoài bão không lo chao đảo/ Dù cơ cực vẫn luôn trung thực/ Yêu nước quyết không lùi bước/ Muốn cống hiến đừng có làm biếng...

  Đại diện Trung ương Đoàn cho biết MV "Thanh niên chuẩn" được xây dựng nhằm chuyển tải các thông điệp Sống đẹp - Sống có ích, các giá trị chuẩn về văn hóa, đạo đức đến thanh niên một cách nhẹ nhàng, trẻ trung, sâu sắc. Những hành động, nghĩa cử đẹp của thanh niên được đưa vào MV nhằm phê phán thói hư tật xấu mà giới trẻ ngày nay đang mắc phải, để họ tham gia những hoạt động tích cực, cùng phấn đấu hướng đến tiêu chí Thanh niên chuẩn.

  "Hình ảnh cuối clip, nhân vật chính trong trang phục bộ đội nhưng đầu tóc vẫn còn như khi chưa nhập ngũ, viết những dòng đầu tiên của một trang nhật ký mới - Nhật ký Thanh niên chuẩn, mang ý nghĩa anh bắt đầu bước vào một chặng hành trình mới, dấn thân hơn, thử thách hơn, đòi hỏi phải rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để có thể trở thành một thanh niên chuẩn thật sự", Anh Lê Quang Tự Do, Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn cho hay.

  MV "Thanh niên chuẩn" được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chỉ đạo xây dựng, nằm trong Cuộc vận động "Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới" với "Tâm trong, trí sáng, hoài bão lớn".
   
 2. luuminh0185

  luuminh0185Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  1
  Đúng thật là cuộc sống ngày 1 khó khăn ai ai cũng phải vật lộn với chính mình. 1 like biếu thớt tã lót nào rỗi sang ủng hộ lại em trên facebook nhé
   

Chia sẻ trang này