1. toyotaphumyhung

  toyotaphumyhungThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2014
  Bài viết:
  48

  Toàn Quốc Thành công không có sẵn nhưng luôn có cách để dễ dàng thành công

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 16 Tháng mười hai 2016.

  Bạn quan niệm như thế nào về thành công?

  Với nhiều người thành công là có nhà lầu, xe hơi, tự do tài chính hay thành công là có sự nghiệp thăng tiến. Nhưng cũng có người thành công đối với họ là được làm một công việc mà bản thân đam mê.

  Khái niệm thành công rất trừu tượng và phụ thuộc vào quan điểm sống của mỗi người. Dù mức độ thành công mà bạn mong muốn như thế nào đi nữa thì chúng ta cũng phải bỏ công sức ra mới có thể đạt được.

  Thanh cong khong co san nhung luon co cach de de dang thanh cong
  Thành công không có sẵn nhưng luôn có cách để dễ dàng thành công​

  Nhưng trong cuộc sống chúng ta luôn có sự lựa chọn và con đường đi đến thành công cũng vậy, chúng ta có cách để dễ dàng đạt được những điều bản thân mong muốn.

  Rất nhiều người nói rằng họ mất nhiều thời gian để định hướng được lối đi cho sự nghiệp của mình. Họ không biết mình thích điều gì, thế mạnh và điểm yếu của bản thân ra sao. Thậm chí nhiều người đã bỏ ra hàng chục năm để làm công việc mà bản thân không yêu thích và cũng không phải là sở trường. Để rồi trải qua bao nhiêu năm trời, công việc của họ vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy đâu sẽ là giải pháp?

  Sinh trac hoc dau van tay (http://elite-symbol.com) - một công nghệ tiên tiến đã được chứng minh tính khoa học sẽ là kim chỉ nam để bạn biết tố chất, khả năng và cả hạn chế của mình. Từ đây, bạn sẽ có được những lựa chọn đúng đắn nhằm phát huy thế mạnh và khắc phục hạn chế.

  Vậy sinh trắc học dấu vân tay là gì?

  Thanh cong khong co san nhung luon co cach de de dang thanh cong
  Phân tích khả năng thông minh của bạn​

  Sinh trắc học dấu vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS. Công nghệ này được hình thành cách đây khoảng 200 năm với nhiều nghiên cứu liên quan. Theo các nhà khoa học, khi chúng ta còn là thai nhi, dấu vân tay đã bắt đầu được hình thành từ tuần thai thứ 13 đến khoảng tuần thai thứ 19. Cùng lúc đó, cấu trúc não bộ cũng được kiến tạo. Giữa vân tay và não bộ có một mối liên hệ mật thiết với nhau. Dựa vào đặc điểm vân tay, các nhà khoa học có thể xác định được sơ đồ năng lực não bộ của mỗi người.

  Đồng thời, dấu vân tay cũng là đặc điểm để phân biệt người này với người kia. Vì xác suất trùng dấu vân tay là rất thấp, chỉ 1 trên 64 tỉ người. Thậm chí, trường hợp sinh đôi cũng không có hiện tượng giống nhau về vân tay. Đó là lý do mà dấu vân tay được sử dụng trong các hoạt động chính trị đòi hỏi tính chính xác và minh bạch cao như Chứng minh nhân dân, Passport…

  Tự hào là một trong những công ty sinh trắc vân tay uy tín tại hcm, Elite Symbol luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng về chất lượng bài báo cáo. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đọc hiểu bài báo cáo và có giải pháp đề xuất để phát uy thế mạnh, khắc phục hạn chế. Để biết thêm thông tin về sinh trắc học dấu vân tay, hãy liên hệ với Elite Symbol ngay hôm nay.
   

Chia sẻ trang này