1. sieuthidien

  sieuthidienThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  100

  Toàn Quốc Than trắng thông minh lọc nước uống

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sieuthidien, 14 Tháng chín 2018.

  Dư luận từ lâu đã lên tiếng về tình trạng nguồn nước sinh hoạt bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước có chứa nhiều hoá chất độc hại. Liệu bạn có chắc nguồn nước mình đang sử dụng là an toàn?

  Than trang thong minh loc nuoc uong

  Không có gì đảm bảo được điều đó, vì vậy, việc tự ý thức bảo vệ bản thân và chính mình trước những biến đổi liên tục của môi trường sống là điều hết sức quan trọng.

  Kaola gợi ý cho bạn phương pháp lọc nước bằng than trắng, có thể áp dụng đơn giản tại nhà. Than trắng nhờ có cấu tạo số lượng lỗ rỗng cực lớn nên có khả năng hấp thụ các tạp chất trong nước, giải phóng các ion alkali và làm tăng độ pH của nước lên trong khoảng 8-8.5, giúp tạo ra loại nước khoáng tự nhiên, trong lành, rất tốt cho sức khỏe người dùng.

  Than trang thong minh loc nuoc uong

  Than trắng lọc nước Kaola luôn được tin dùng và là ưu tiên lựa chọn của các hộ gia đình vì được sản xuất tự nhiên 100% theo quy trình của Nhật Bản, có hàm lượng carbon hoạt hoá ổn định ở mức 92%, hấp thụ mạnh các hoá chất và tạp chất trong nước. Một số công dụng đã được kiểm chứng của than trắng như:

  • Loại bỏ tạp chất bằng cách hấp thụ các ion âm của chúng.
  • Cung cấp khoáng chất tốt cho cơ thể như calcium, ion, sodium,…
  • Trung hoà nồng độ PH trong nước
  • Có thể tái sử dụng làm than nướng: Sau 3 tháng dùng lọc nước, có thể lấy phơi khô làm than nướng không khói.
  Than trang thong minh loc nuoc uong

  Với những công dụng trên phần nào cho chúng ta thấy tính đa dụng của than trắng với cho sức khoẻ con người. Từ nay, bạn không phải lo lắng và mất thời gian tìm kiếm giải pháp an toàn cho cả gia đình vì đã có than trắng lọc nước Kaola. Đây là bí quyết tự giúp mỗi gia đình “sống sạch” mỗi ngày.

  Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt
   

Chia sẻ trang này