1. phuongnamvina321

  phuongnamvina321Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  24

  HCM Thám tử chuyên nghiệp được trang bị những vật dụng gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuongnamvina321, 7 Tháng ba 2018.

  Những thám tử chuyên nghiệp thuộc công ty thám tử uy tín luôn hoàn thành rất tốt những nhiệm vụ mà khách hàng giao phó trong nhiều năm gần đây. Để có thể làm được như vậy, ngoài kỹ năng cá nhân cùng kinh nghiệm làm việc của bản thân, những thám tử tư cũng cần có sự trợ giúp từ những trang thiết bị thuộc công nghệ khoa học hiện đại. Vậy thám tử chuyên nghiệp được trang bị những vật dụng gì? Hãy cùng thám tử Nhân Đức chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

  Tham tu chuyen nghiep duoc trang bi nhung vat dung gi

  Những vật dụng cần thiết cần có của một thám tử tư chuyên nghiệp:

  1. Máy ảnh hoặc camera:

  Thiết bị này luôn được xem là một trong những vật dụng quan trọng gần như không thể thiếu với mỗi một thám tử tư. Và vì thám tử luôn đòi hỏi tính bí mật cao nên những thiết bị camera của thám tử hầu hết đều được ngụy trang rất cẩn thận và khó có thể nhận ra được. Bên cạnh đó, với những trường hợp cần theo dõi và thu thập thông tin từ xa, những thám tử chuyên nghiệp vẫn được trang bị những máy ảnh bình thường có khả năng chụp hình xa tốt.


  2. Máy ghi âm

  Thiết bị ghi âm cũng là một trong số những vật dụng quan trọng mà bất kỳ một người thám tử nào cũng cần phải có. Yêu cầu của những thiết bị này là ghi âm tốt sao cho âm đủ lớn và rõ ràng để phân biệt được giọng nói của nhiều người. Và vì tính chất của công việc, nên những máy ghi âm thường được ngụy trang rất tốt và khó có thể nhận ra được.


  3. Thiết bị định vị GPS

  Nhờ có thiết bị này mà người thám tử dễ dàng nắm bắt được thời gian cũng như vị trí mà đối tượng cần theo dõi đang hoạt động. Những mẫu thiết bị này thường được thiết kế rất nhỏ gọn nên rất dễ gắn vào phương tiện di chuyển của đối tượng mà không bị phát hiện. Không chỉ có 03 vật dụng ở trên, thám tử tư còn được trang bị thêm những vật dụng phổ biến khác như: ống nhòm, thiết bị thông tin liên lạc...

  Xem nhiều hơn tại đây: http://thenewsvnn.over-blog.com/nhung-vat-dung-can-co-cua-mot-tham-tu-chuyen-nghiep.html
   

Chia sẻ trang này