1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  243

  Tham quan NASA Johnson Space Center tại Houston

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 22 Tháng tư 2015.

  Những tấm vé máy bay đi houston sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích việc khám phá không gian đối với người lớn hoặc thiếu niên với hơn một mối quan tâm thường xuyên trong các chương trình không gian, các tour du lịch hấp dẫn luôn được diễn ra tại houston. Các tour du lịch chỉ có sẵn nếu đặt trước và mặc dù một chút đắt tiền là $ 85 cho mỗi người lớn (14 tuổi trở lên, không cho phép trẻ em), giá bao gồm quyền truy cập vào các chương trình trong Công ty du lịch. Các tour du lịch bao gồm 12 xe buýt đưa đón hành khách đều có máy lạnh và một cách tốt đẹp để có được xung quanh trong mùa hè nóng và ẩm ướt ở Houston. Các hướng dẫn viên du lịch đều rất hiểu biết về các hoạt động và lịch sử của Công ty Cổ phần NASA và. Các tour du lịch bao gồm một bữa ăn trưa nóng trong căn tin nơi các phi hành gia và kỹ thuật viên NASA ăn.

  Đây là một tour du lịch tuyệt vời cung cấp cho một cảm giác đặc biệt điều trị trước đây chỉ dành cho các quan chức cao cấp đến. Bạn sẽ thấy nhiều mặt hàng có ý nghĩa lịch sử, đây không phải chỉ là một tour du lịch. Các tour du lịch mang đến cho bạn sống thân mật với các chương trình không gian, và bạn sẽ cảm thấy để cho cường độ của trái phiếu huynh đệ giữa các nhóm NASA trong Mission Control và các phi hành gia trong không gian. Anh trai của tôi, Joe đã theo chương trình không gian kể từ khi ông là một đứa trẻ.
  Tham quan NASA Johnson Space Center tai Houston
  Tôi muốn đọc một chút về cách thức này là dành cho trẻ em và nó là vật giá rẻ. Vì vậy, chúng tôi không cho phép nhiều thời gian. Tuy nhiên tôi cảm thấy như có rất nhiều thứ để xem và làm và mặc dù chúng tôi chỉ nhận được một cái nhìn thoáng qua nhỏ những gì chúng ta đã thấy rất thú vị và đáng giá. Chúng tôi đã đi ngay và đứng xếp hàng để đi xe xe đẩy. Chúng tôi chờ đợi ít nhất 45 phút. Chúng tôi đã lấy một trong đó sẽ đưa chúng ta đến Mission Control lịch sử. Vì chúng ta đã sống qua thời đại mà Apollo và được xem trên TV khi Neil Armstrong và Buzz Aldrin bước trên mặt trăng, chúng ta phải nhìn thấy nơi lịch sử thực sự xảy ra. Tôi rất vui vì họ đã để lại tất cả mọi thứ theo cách nó được. Bên cạnh đó sống lại những kỷ niệm tuyệt vời nó giúp để xem như thế nào đến nay công nghệ đã đến và làm thế nào cuộc sống đã di chuyển trên.

  Chúng tôi đã không nhận ra tại vườn tên lửa kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy một ở Cape Canaveral. Tôi cũng đã có thể thích để có những tour du lịch khác ... không thể nhớ tại nơi mà nó đã đi. Và sau đó chúng tôi đã đi đến phòng triển lãm. Có một buồng lái có kích thước cuộc sống đưa đón, một mô hình của trạm không gian, một cuộc biểu tình của cuộc sống trên tàu con thoi, phim ảnh, trò chơi, và nhiều hơn nữa mà chúng tôi đã không thực sự khám phá, và dĩ nhiên cũng là một cửa hàng quà tặng và ẩm thực.  Houston thật sự là một điểm du lịch tuyệt vời bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đặt mua vé máy bay đi houston giá rẻ tại Vietnam Booking nào mọi người ngoài việc được khám phá bảo tàng không gian ra bạn sẽ còn rất nhiều việc để làm khi đến đây đó đừng bỏ qua mỗi khi có cơ hội nhé. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp vé của United Airlines vì chúng tôi muốn rằng những tấm vé mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng phải thật sự chất lượng và giá trị nhất. Mọi thông tin thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến vui lòng liên hệ trực tiếp đến Vietnam Booking nhé.
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này