1. QueLam

  QueLamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  118

  HCM Thẩm mỹ viện treo chân mày bao tiền

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi QueLam, 14 Tháng mười một 2019.

  Giá bán:
  16000000
  Giá khuyến mãi:
  7000000
  Treo chân mày giá bao nhiêu tiền? – Treo chân mày hay nâng cung chân mày là một tiểu phẫu đơn giản trong các bí quyết phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Trong đó, các chưng sĩ sẽ ảnh hưởng ngay tại viền lông mày để khéo léo chiếc bỏ đi những tế bào mỡ thừa, da chùng và đóng kín lại vết cắt song song nâng đỡ cơ nâng mi khắc phục triệt để tình trạng sụp mí, mỡ thừa,…


  Mức chi phí treo chân mày sẽ phụ thuộc vào rất phổ biến yếu tố khác nhau như công nghệ bạn ứng dụng, khoa học bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị,… quyết định. Dưới đây là bảng giá giá tiền mới nhất của công nghệ nâng cung chân mày tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á mà bạn sở hữu thể tham khảo:

  Dịch vụ Chi phí thực hiện (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
  Nâng cung chân mày 7 30 – 40

  Tham my vien treo chan may bao tien

  Tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng - top 5 thẩm mỹ viện có chất lượng dịch vụ và tay nghề tốt nhất SG thì bạn có thế đến và trải nghiệm quá trình tư vấn và tham khảo cáo review tại đây, trước khi quyết định thực hiện thẩm mỹ treo chân mày. Với kinh ngiêm hơn 20 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, hơn 3000 khách hàng đến làm đẹp mỗi năm, review của khách hàng trong group làm đpẹ về thẩm mỹ viện cũng không ít như tamsudaokeo .org, fanpage của thẩm mỹ viện. Hơn hết là được sự câp phép của bộ y tế haotj đột trong lĩnh vực thẩm mỹ, là thành viên của hội phẩu thuật thẩm mỹ quốc tế(ISAPS), thàn viên của hôi phẩu thuật thẩm mỹ Viet Nam. Cũng là giám đốc trung tâm thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng thì: chắc chắn khi đến đây BS sẽ mang lại cho bạn một ca phẩu thuật thẩm mỹ vô cùng mĩ mãn.
   

Chia sẻ trang này