1. benthanh16

  benthanh16Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  249

  Toàn Quốc Thẩm mỹ viện Hoài Anh quận Gò Vấp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 7 Tháng bảy 2016.

  Giá bán:
  0
  Giá khuyến mãi:
  1
  Em còn thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp là bấm mí Hàn Quốc bên mình mất nhiều thời gian không, giá cả bao nhiêu và sau bấm mí thì em cần nghỉ dưỡng và chăm sóc bao lâu? Em cảm ơn! (Hồng Nga, TP. Hồ Chí Minh).
  Hồng Nga thân mến!Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện chúng tôi. Hồng Nga thấy Thẩm mỹ viện Hoài Anh quận Gò Vấp phun mí mắt khá đẹp và đang thắc mắc là bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng mất nhiều thời gian không, giá cả bao nhiêu và sau bấm mí thì cần nghỉ dưỡng và chăm sóc bao lâu? Chúng tôi xin được trả lời như sau:
  Tham my vien Hoai Anh quan Go Vap
  Bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm cùng công nghệ bấm mí Hàn Quốc siêu tiên tiến và hiện đại với chi phí khiêm tốn là 8 triệu đồng.
  Sau bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì Hồng Nga không cần nghỉ dưỡng mà có thể đi về nhà ngay và hoạt động như bình thường. Tuy nhiên, để có một đôi mắt đẹp long lanh với thời gian nhanh chóng thì Hồng Nga cần:

  • Chăm sóc mắt theo hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.
  • Tránh dụi mạnh vào mắt cũng như tránh để cho mắt tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và bụi bẩn
  • Hạn chế những hoạt động làm mắt mệt mỏi như đọc sách, xem phim
  • Kiêng ăn những thực phẩm như rau muống, hải sản, đồ nếp, thịt bò, thịt gà trong thời gian mắt đang hồi phục
  Xem thêm: Thẩm mỹ viện Hoài Anh quận Gò Vấp.
   

Chia sẻ trang này