1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  663

  Toàn Quốc Thẩm mỹ viện Doãn Lâm có tốt không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 29 Tháng tám 2022.

  Với hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, giải cứu rất nhiều ca thẩm mỹ hỏng, bác sĩ Trần Doãn Lâm được nhiều người khen ngợi có “đôi bàn tay tài hoa kiến tạo sắc đẹp”.

  Tham my vien Doan Lam co tot khong


  "Thẩm mỹ tâm hồn" cho người khuyết tật là cách bác sĩ Trần Doãn Lâm góp phần làm đẹp cho cuộc đời - 1

  Bác sĩ Doãn Lâm (áo đen bên phải) cùng các nhân vật trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”

  Là một người yêu thích cái đẹp, mong muốn giúp hàng ngàn phụ nữ Việt ngày càng xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc hơn mỗi ngày, hệ thống khách hàng thân thiết của bác sĩ Doãn Lâm trải dài từ Nam ra Bắc, luôn mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Có thể kể tên một số dịch vụ thẩm mỹ hot luôn được khách hàng yêu thích và nhắc đến tên tuổi của bác sĩ Doãn Lâm như: nâng ngực Y-Line, nâng mũi Barbie Line, cắt mí Skinny,...

  "Thẩm mỹ tâm hồn" cho người khuyết tật là cách bác sĩ Trần Doãn Lâm góp phần làm đẹp cho cuộc đời - 2

  Bác sĩ Doãn Lâm làm cố vấn chuyên môn trong chương trình “Khỏe đẹp cùng chuyên gia”

  Bên cạnh đó, bác sĩ Doãn Lâm còn tham gia rất nhiều chương trình thiện nguyện về “Giải cứu những ca làm mí hỏng, nâng mũi hỏng”, tài trợ làm đẹp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

  Tham my vien Doan Lam co tot khong


  Vừa qua, trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” được phát sóng trên kênh VTV3 có sự tham gia của bác sĩ Trần Doãn Lâm, anh đã dành tặng “cô gái xương thủy tinh” Nguyễn Thương một chiếc xe lăn chuyển giường đa năng. Được biết, Nguyễn Thương là một người khuyết tật không may mắc căn bệnh xương thuỷ tinh nặng, chỉ va chạm mạnh cũng có thể gãy xương và gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống.

  "Thẩm mỹ tâm hồn" cho người khuyết tật là cách bác sĩ Trần Doãn Lâm góp phần làm đẹp cho cuộc đời - 3

  Hình ảnh Bác sĩ Doãn Lâm tham gia chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”

  Bác sĩ Doãn Lâm rất ngưỡng mộ và thán phục tinh thần chịu thương, chịu khó của bạn, không bao giờ chịu khuất phục trước số phận, vượt qua khó khăn của hoàn thành, vươn lên chính mình. Bác sĩ Doãn Lâm trao tặng bạn một món quà nhỏ với hy vọng có thể chia sẻ khó khăn cùng bạn, tiếp thêm cho bạn động lực cuộc sống ý nghĩa hơn, việc di chuyển thuận tiện hơn.

  "Thẩm mỹ tâm hồn" cho người khuyết tật là cách bác sĩ Trần Doãn Lâm góp phần làm đẹp cho cuộc đời - 4

  Bác sĩ Doãn Lâm dành tặng món quà cho cô gái xương thủy tinh

  Bác sĩ Doãn Lâm có chia sẻ rằng: “Anh mong rằng chiếc xe này sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng Thương, giúp bạn vững bước trên chặng đường phía trước, thành công hơn trong công việc và cuộc sống, tiếp tục truyền cảm hứng tích cực cho những người bệnh, người khuyết tật kém may mắn. Hy vọng món quà nhỏ này sẽ giúp tâm hồn của bạn vui vẻ, cuộc sống thêm hạnh phúc và đó cũng là giá trị anh luôn hướng đến đóng góp cho cộng đồng.”


  >>>>> Đọc tiếp thông tin về thẩm mỹ viện Doãn Lâm
   

Chia sẻ trang này