1. tuan2279401

  tuan2279401Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng một 2017
  Bài viết:
  961

  HCM Thẩm mỹ cắt mí dưới có tác dụng gì ? Ai nên làm ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi tuan2279401, 27 Tháng chín 2017.

  Theo thời gian, đôi mắt của chúng ta ngày càng bị “hao mòn” và kém sắc. Bởi hàng loạt những “kẻ phá bĩnh” đáng ghét như mỡ mí mắt, bọng mắt, vết chân chim, v.v. Chính vì thế, nhiều chị em đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên. Để lấy lại vẻ thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn”

  Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên

  Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên là biện pháp hiệu quả nhất. Để khắc phục tình trạng mỡ mí mắt, bọng mắt hiện nay. Phương pháp này có nhiều ưu điểm, như:
  [*]Tạo hình mắt 2 mí đều đẹp, trẻ trung:

  Cắt mí mắt không chỉ giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt, mỡ bọng mắt. Mà còn tạo hình mắt 2 mí đều đặn, hài hòa. Với nếp mí rõ nét, chắc chắn và tồn tại dài lâu.

  Tham my cat mi duoi co tac dung gi Ai nen lam
  [*]Hạn chế xâm lấn, an toàn tuyệt đối:

  Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên thông qua đường rạch mảnh. Sau khi tiểu phẫu kết thúc, vết thương sẽ được khâu đóng cẩn thận bằng chỉ thẩm mỹ. Do đó, sẽ không để lại sẹo xấu hay bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào.
  [*]Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài:

  Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 30 – 45 phút. Sau đó, bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ lại thẩm mỹ viện.

  Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ thẩm mỹ mắt. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:

  ===>>> Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

  ===>>> Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

  TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở cắt mí mắt uy tín nhất hiện nay. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện không dưới 3.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên. Tất cả đều thành công 100%. Mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho các khách hàng.

  Tham my cat mi duoi co tac dung gi Ai nen lam


  Đến với thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí mắt. Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, Bác sĩ cực kỳ am hiểu về các kỹ thuật thẩm mỹ cắt mí dưới, trên.

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>> Thẩm mỹ cắt mí dưới
   

Chia sẻ trang này