1. gameabc

  gameabcThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  27

  Toàn Quốc Tham gia lễ hội cùng game thời trang Halloween

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi gameabc, 16 Tháng mười hai 2016.

  Rất nhiều người muốn tham gia vào lễ hội Halloween nhưng không có nơi tham gia và cũng không biết khi tham gia thì phải hóa trang thế nào, có những gì ở lễ hội ấy và thường nghĩ rằng đấy là lễ hội của ác quỷ. game thời trang Halloween sẽ cho bạn thấy một sự thật khác nữa. Đó chính là sự xuất hiện của một con mèo mang dòng máu ác quỷ thực sự. Nếu như bạn sở hữu nó bạn sẽ phải làm thế nào đó để chăm sóc nó trong ngày lễ để nó cảm thấy vui vẻ, nếu không dòng máu ác quỷ của nó sẽ trỗi dậy, và điều nó làm sẽ không giống với thường ngày đâu, thực sự rất nguy hiểm đấy!

  Tham gia le hoi cung game thoi trang Halloween

  Giới thiệu trò chơi thời trang Halloween

  game xoay quanh việc tắm rửa và làm đẹp cho chú mèo ác quỷ của một cô chủ nhỏ. Cô bé luôn muốn con mèo của mình trở nên đẹp đẽ và hung dữ hơn. vì vậy vào ngày lễ halloween, cô bé đã quyết định tổng vệ sinh cho con mèo yêu của mình. Thêm vào đó, cô ấy đã có những thay đổi đáng kể cho diện mạo của con mèo. Sự thay đổi đó sẽ thích hợp hơn với chính ngày lễ hội hóa trang đó. Bạn Hãy giúp cô bé làm điều đó nhé!

  Xem thêm: Chơi game Sàn diễn thời trang | Game Thời trang | Choinhanh.vn

  thử thách chơi trò chơi Thời trang Halloween

  game thời trang Halloween chơi rất đơn giản, nhưng cái khó ở đây chính là lúc bạn hóa trang cho con mèo. Thực sự mỗi người sẽ có một thẩm mĩ riêng của mình. cho nên, đây chính là giai đoạn thiên biến vạn hóa của gamer. Bạn có khả năng biến con mèo trở nên đẹp hơn hoặc cũng có khả năng trông xấu hơn với kiểu mix đồ không giống ai của mình. Bạn sẽ là người như thế nào? Chơi ngay game đặc biệt này để thể hiện nhé!

  Thử nghiệm là một chú mèo và tham gia vào lễ hội halloween là điều không tưởng với rất nhiều bạn, vậy thì tại sao còn không nhanh tham gia chơi trò chơi thời trang halloween. Sẽ còn nhiều điều hấp dẫn độc đáo khác nếu bạn chơi các game thời trang, game nấu ăn, game tri tue mien phi, trò chơi chiến thuật khác của choinhanh.vn
   

Chia sẻ trang này