1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Thắc mắc về nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 24 Tháng mười hai 2015.

  Câu hỏi:

  Chào bác sỹ thẩm mỹ, em tên Thanh Phương (22 tuổi), em có một câu hỏi hy vọng bác sỹ thẩm mỹ trả lời giúp em. Mũi em tương đối tẹt và hơi lớn, nó làm gương mặt em nhìn không được xinh xắn cho lắm, nay em muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn. Vậy chuyên gia thẩm mỹ cho em hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

  Xin chân thành cám ơn bác sĩ thẩm mỹ! (Thanh Phương – Tiền Giang).

  Giải đáp:

  Xin chào bạn Thanh Phương!

  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã tin tưởng và gởi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của Phương là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? Thẩm mỹ viện xin được trả lời như sau:

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình giúp mang lại cho chiếc mũi ngoại hình tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục tối đa các thiếu sót của phương pháp cũ.

  Thac mac ve nang mui boc sun gia bao nhieu

  >>>Xem thêm: kỹ thuật nâng mũi không phẫu thuật an toàn và hiệu quả

  Sụn ở đây là loại sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn cùng với được dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, đem đến sự cố định cần thiết để hạn chế những vần đề không hay do biến chứng gây nên.

  Thac mac ve nang mui boc sun gia bao nhieu

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một trong những công nghệ thẩm mỹ nhẹ nhàng. Hơn thế nữa, bạn còn được cung cấp thuốc giảm đau do đó bạn không cần quá lo âu. Sưng cũng sẽ giảm dần trong 7 ngày.

  Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm đi đầu tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với kỹ thuật được tiếp nhận 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 tại HQ, mang tới dáng mũi cao thẳng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

  Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?

  Thac mac ve nang mui boc sun gia bao nhieu

  Xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau: kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở Thẩm mỹ JW Hàn Quốc có mức chi phí trong khoảng từ 15 đến 20 triệu tùy trường hợp mũi cần thực hiện như thế nào. Thông thường phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu.

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW
  Địa chỉ: 141-143 Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  Điện thoại: 08.6683 2222 - 08. 2237 4567
  Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222
  Email: thammyvienhanquoc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này