1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 31 Tháng mười hai 2015.

  Thắc mắc:

  Chào Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tên là Ngọc Anh, em muốn biết là nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền để em chuẩn bị bởi vì sắp tới em có kế hoạch đi chỉnh sửa mũi. Em thì không mấy mặn mà gì với phẫu thuật thẩm mỹ tuy nhiên đặc thù công việc đòi hỏi phải dễ nhìn vì thế em phải đi nâng cấp mũi cho cao hơn để nhìn đẹp hơn. Rất mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp em thắc mắc này với ạ.
  Cám ơn Thẩm mỹ viện JW! (Ngọc Anh – Quảng Trị)

  Trả lời:

  Thân chào bạn Anh!
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã dành tình cảm cùng với gửi thắc mắc tới hộp thư làm đẹp của Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ viện xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  Không những chị em mà cánh nam nhi hiện nay cũng tương đối quan tâm đến chuyên chỉnh chu sắc đẹp, quan trọng nhất là chiếc mũi. Các khuyết điểm trên chiếc mũi có rất nhiều dạng khác nhau, tùy theo từng loại cần phải chỉnh sửa thế nào cho phù hợp.

  Thac mac nang mui Han Quoc bao nhieu tien

  Ngày trước, phương pháp nâng mũi chủ yếu đặt sóng mũi nhân tạo với phương pháp này thì qua một thời gian sóng mũi nhân tạo sẽ bị lộ sóng mũi cùng với đầu mũi bóng đỏ dẫn đến chiếc mũi sẽ bị hư và không đẹp nữa, rất nhiều trường hợp còn bị thủng cả đầu mũi nếu đầu mũi quá mỏng. Hiện nay, ở VN đã tiếp cận nhiều với dịch vụ hiện đại từ những quốc gia trên thế giới từ đó đã đưa công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn vào ứng dụng để cải thiện phương pháp cũ.

  Về giá cả, Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể đảm bảo là mức giá này thấp hơn rất nhiều so với bạn thực hiện ở nước ngoài và kết quả chiếc mũi đẹp như nhau.

  Thac mac nang mui Han Quoc bao nhieu tien

  >>>Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật hô móm không cần niềng răng với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

  Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – chi nhánh duy nhất và đầu tiên tại VN của Bệnh viện JW. Không những kỹ thuật, công nghệ được tiếp nhận 100% mà đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ cũng được đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu ở Jeong Won Hàn.

  Bạn có thể an tâm khi được những chuyên gia hàng đầu trực tiếp tiến hành, đội ngũ bác sỹ tại Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Việt Nam được chính TS.BS. Man Koon Suh (bác sỹ thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu cho những ngôi sao hạng A tại HQ) đào tạo).

  Thac mac nang mui Han Quoc bao nhieu tien

  >>>Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi cấu trúc an toàn và hiệu quả

  Nâng mũi Hàn Quốc ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức chi phí giao động từ 15 - 20 triệu tùy hiện trạng mũi cần giải quyết như thế nào. Thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu.

  Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào hoặc muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sỹ vui lòng liên hệ với trung tâm qua Hotline 09 6869 2222 hay là 09 6868 1111.

  Chúc bạn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp!
   

Chia sẻ trang này