1. ththuytv01

  ththuytv01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  101

  Toàn Quốc Thắc mắc May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi ththuytv01, 24 Tháng năm 2016.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì? Nghe nhiều chị em đã đi làm dịch vụ này tại bệnh viện về thì được miêu tả là “đau khủng khiếp”. Vậy ngoài biện pháp thu hẹp vùng kín bằng may vá thì có cách nào không đau mà vẫn đem lại hiệu quả tương tự hay không.

  Thac mac May tham my tang sinh mon la gi

  Xem thêm để biết Chăm sóc vùng kín sau sinh như thế nào để có hiệu quả tốt nhất.

  Bạn hiểu may thẩm mỹ tầng sinh môn là gì


  May thẩm mỹ tầng sinh môn là một tiểu phẫu trong đó bác sỹ sẽ cắt bỏ các da và mô thừa ở cửa mình, sau đó khâu lại cho gọn gàng và se khít để vùng kín của chị em gọn ghẽ như thời con gái. Đây là may thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài còn với may thẩm mỹ tầng sinh môn bên trong thì bác sỹ sẽ nối các cơ vòng nâng đỡ thành âm đạo đã bị giãn hoặc đứt ra lại gần nhau hơn.

  May thẩm mỹ tầng sinh môn được thực hiện bằng chỉ tự tiêu nên chị em sẽ không phải lo lắng khi phải chịu đau thêm 1 lần sau khi cắt chỉ.

  Thac mac May tham my tang sinh mon la gi
  Một ca phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn tại bệnh viện – May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì

  Mục đích của may thẩm mỹ tầng sinh môn là thẩm mỹ vùng kín, thu gọn âm đạo cho chị em và bạn đời của mình cảm giác “khăng khít” trở lại sau khi quan hệ. Ngoài ra nó cũng giúp ngăn ngừa một số viêm nhiễm, nấm ngứa do cửa mình rộng gây ra. Tuy nhiên, may thẩm mỹ tầng sinh môn không giúp cải thiện màu sắc của vùng kín.

  Biện pháp thay thế may thẩm mỹ tầng sinh môn


  Mặc dù may thẩm mỹ tầng sinh môn được các bác sỹ đánh là khá an toàn cho việc phục hồi tình trạng sức khỏe, sinh lý và thẩm mỹ của chị em. Tuy nhiên, vẫn còn đó rất nhiều rủi ro của thủ thuật này mà không thể nào khắc phục được, đó là nhiễm trùng, chảy máu, may quá chật và phải nới ra may lại,… Cảm giác đau và rát là điều không thể tránh khỏi sau khi may thẩm mỹ tầng sinh môn và tệ hơn là phải kiêng quan hệ tình dục tận 2 tháng là không ít băn khoăn, lo lắng của chị em.

  Nhiều chị em sợ đau, sợ đụng dao kéo nên đã chấp nhận “có sao sài vậy”, không dám đi may thẩm mỹ. Tuy nhiên một giải pháp y học mới đã ra đời giúp chị em quẳng đi những lo lắng và rủi ro khi đi may thẩm mỹ tầng sinh môn. Đó chính là công nghệ trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật từ ....


  Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé May thẩm mỹ tầng sinh môn là gì
   

Chia sẻ trang này