1. techviet

  techvietThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  40

  TechViet – Chuyên phân phối ổn áp Lioa Việt Nam giá tốt

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi techviet, 12 Tháng tư 2014.

  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Nam – Techviet được ra đời với tinh thần muốn đóng góp trí tuệ cho xã hội, đội ngũ quản lý, kỹ sư, công nhân viên trong công ty luôn đề cao tinh thần lao động tâm huyết với nghề, có đạo đức với nghề, luôn sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, trân trọng mọi ý kiến khách hàng của mình để cho ra đời những sản phẩm lioa Việt Nam chất lượng có tính ứng dụng cao với giá ổn áp lioaphải chăng nhất, và công ty hiểu rằng chất lượng và sự tận tụy với khách hàng là chìa khóa thành công của chúng tôi.
  Thông thường ở những nơi có điện áp quá thấp bạn phải mua một ổn áp lioa dùng chung cho cả nhà. Với khu vực điện áp sụt giảm không nhiều, bạn nên mua ổn áp dùng riêng cho các thiết bị như tivi, máy vi tính, máy giặt… Và vấn đề chính mà người tiêu dùng quan tâm là chọn mua một sản phẩm máy ổn áp chất lượng với giá cả phải chăng. Kiên định với định hướng phát triển công ty chúng tôi đang nỗ lực từng ngày và tích cực hơn nữa trong việc phát triển thương hiệu của công ty để trở thành thương hiệu Lioa viet namvới vị trí dẫn đầu, sẵn sàng hợp tác với những nhà nghiên cứu khoa học trong các ngành, phối hợp với khách hàng chặt chẽ hơn nữa để cho ra đời những sản phẩm hữu ích nhất cho xã hội với giá ổn áp lioa tốt nhất có thể.
  Vậy phải mua loại máy nào cho thích hợp để đảm bảo hoạt động của thiết bị điện trong nhà và tiết kiệm được số tiền đầu tư ban đầu, nếu bạn chọn mua loại công suất lớn quá thì giá sẽ cao, điều này không cần thiết.

  Khi bạn mua một ổn áp lioa để dùng cho cả nhà, thì công suất ổn áp sẽ được tính như sau: với thiết bị không có động cơ như tivi, máy vi tính… nên lấy công suất các thiết bị đó nhân thêm 25%. Còn với các loại đồ điện có lắp động cơ bên trong như máy giặt, tủ lạnh, máy điều hòa không khí… bạn phải lấy công suất các thiết bị này nhân thêm 3 lần do dòng khởi động các động cơ thường tăng rất cao.
   

Chia sẻ trang này