1. mymy2000

  mymy2000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  605

  Toàn Quốc Tẩy trắng răng bao lâu thì trắng tự nhiên?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mymy2000, 7 Tháng mười hai 2019.

  Tẩy trắng răng bao lâu thì trắng tự nhiên nó phụ thuộc vào 2 yếu tố chính đó là: Mức độ nhiễm màu của răng miệng bạn và phương pháp tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn. Theo như bác sĩ nha khoa Sunshine thì không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng và cũng không phải bất kỳ phương pháp tẩy trắng răng nào cũng phù hợp với tình trạng răng miệng của bạn.

  Tẩy trắng răng bao lâu thì trắng tự nhiên?

  Thời gian cho mỗi ca tẩy trắng thường khác nhau. Nếu bạn lựa chọn tẩy trắng răng bằng các phương pháp đơn giản, an toàn được truyền tay nhau hay nói cách khác là các phương pháp tẩy trắng được chiết xuất từ thiên nhiên thì thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. Do đó, bạn cần phải có tính kiên trì vì không thể ngày một ngày hai là có thể đạt được hiệu quả ngay.

  - Tẩy trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên

  Với những phương pháp làm trắng răng từ dân gian thì thời gian thực hiện khoảng 30 phút mỗi ngày và lặp đi lặp lại trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhược điểm là mất nhiều thời gian mới đạt được hiệu quả nhưng chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm nổi bật mà chỉ phương pháp này mới có đó là sự an toàn, không gây kích ứng cho sức khỏe răng miệng, chủ động được thời gian có nghĩa là có thể thực hiện bất cứ thời gian nào rảnh trong ngày và chi phí tương đối thấp.

  >>>>> THAM KHẢO: Tẩy trắng răng bao lâu 1 lần?

  Tay trang rang bao lau thi trang tu nhien

  - Tẩy trắng răng bằng thuốc

  Với những phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng, thuốc tẩy trắng, bút tẩy trắng,…thì thời gian đạt được hiệu quả sẽ được rút ngắn hơn so với các pháp làm trắng răng từ thiên nhiên. Bạn cần kiên trì thực hiện trong khoảng 30 phút tới 2 giờ mỗi ngày nhưng bạn chỉ cần thực hiện đều đặn trong khoảng 1 tuần là sẽ thấy được hiệu quả.

  - Tẩy trắng răng tại Nha khoa

  Hiện đại hơn và nhanh gọn hơn thì bạn có thể lựa chọn các phương pháp tẩy trắng răng tại các nha khoa như Laser Whitening hay tẩy trắng bằng đèn Plasma,…Những phương pháp tẩy trắng này thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn một cách dứt điểm.

  >>>>> XEM THÊM: Cách tẩy trắng răng tại nhà

  Tay trang rang bao lau thi trang tu nhien

  Bạn chỉ tốn 30 phút đồng hồ là sẽ có được hàm răng trắng sáng ngay. Hơn nữa, hiệu quả tẩy trắng của những phương pháp cao hơn hẳn so với tẩy trắng tự nhiên và tẩy trắng thủ công.

  Tẩy trắng có làm tổn hại men răng không?

  Nếu sử dụng các loại thuốc làm trắng răng trôi nổi trên thị trường, nguy cơ tổn thương men răng là rất cao. Đối với kỹ thuật tẩy trắng tại nha khoa thì không những không làm hại men răng mà còn góp phần củng cố men răng vững chắc hơn.

  Thuốc tẩy trắng dưới tác động của ánh sáng xanh sẽ được kích hoạt nhẹ nhàng, thẩm thấu vào men răng lấy đi mảng bám và vết ố. Sau khi men răng được làm trắng, phần thuốc này sẽ được rửa sạch sẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho men răng và nướu.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Tẩy trắng răng bao lâu thì trắng
   

Chia sẻ trang này