1. Dong Van Ha

  Dong Van HaThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười 2014
  Bài viết:
  158

  Tẩy trắng răng an toàn không đau ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Dong Van Ha, 13 Tháng một 2015.


  1. - Tuy nhiên, thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên bề mặt của răng mà không hoạt hóa để thấm sâu làm trắng bên trong nên sau khi tẩy, màu sắc răng có thể không đều nhau. Dụng cụ bôi thuốc không chuẩn, không có chất bôi cách li, hình dạng miếng dán không tương thích với răng và nướu,… có thể tổn hại đến răng và nướu, gây cảm giác đau ê khó chịu.
   Khi quyết định áp dụng các phương pháp lam trang rang tự nhiên tại nhà, bạn không nên quá lạm dụng, vì có thể dẫn đến tình trạng làm suy yếu men răng hay khiến răng nhạy cảm hơn.
   Tẩy trắng răng cần có sự theo dõi của bác sĩ
   Trong suốt quá trình tẩy trắng răng nếu có sự giám sát của bác sỹ bạn có thể yên tâm về kết quả tẩy trắng cũng như là sự an toàn đối với răng miệng.
   Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy: Nếu muốn tự thực hiện tại nhà, bạn hãy đến phòng khám nha khoa để bác sĩ khám và lấy dấu hàm để làm máng tẩy vừa với khuôn miệng để tránh trường hợp thuốc tẩy bị lan ra ngoài. Xác định liều lượng thuốc là rất quan trọng, ngoài ra bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng thuốc tẩy và đeo máng sao cho an toàn nhất.

   Tẩy trắng răng tại phòng khám: các bước tẩy trắng răng sẽ được bác sỹ chuyên môn trực tiếp thực hiện và theo dõi . Cùng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của máy tẩy trắng răng Britesmile sẽ giúp việc tẩy trắng diễn ra an toàn, không đau, không ê buốt, không ảnh hưởng men răng và nướu. Kết quả mang lại hơn cả những gì bạn đang mong đợi.
   Biên Hòa:8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
   Hố Nai:439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN.
   Tổng đài
   :1800 1015
   Website
   : nhakhoaisaigonbh.com - nhakhoasaigon.vn
   

Chia sẻ trang này