1. mimieunguyen99

  mimieunguyen99Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng năm 2021
  Bài viết:
  50

  Toàn Quốc Tất cả những sai lầm mà cô dâu mắc và cách tránh

  Thảo luận trong 'Váy đầm nữ' bắt đầu bởi mimieunguyen99, 6 Tháng sáu 2021.

  Hãy xem xét một stylist cô dâu.[/list] Vâng, có một điều như một stylist cô dâu. Chọn một cách khôn ngoan, vì anh ấy hoặc cô ấy sẽ đóng vai trò là cánh tay phải của bạn trong quá trình mua sắm trang phục, cũng như đổi thay, phối hợp phụ kiện và hy vọng vào ngày cưới của bạn. Một stylist cô dâu là nhiều hơn một tham mưu mua sắm, thợ may, hấp, hoặc tủ áo quần. Hãy coi họ là giám đốc nghệ thuật của thời trang cưới của bạn, quản lý từng vẻ ngoài của bạn và giúp dịch chúng một cách liền mạch vào chân dung của bạn.
  • Cung cấp cho ý trung nhân thích của bạn quá nhiều sức mạnh.
  Vào cuối ngày, đây là váy cưới của bạn; bạn nên có tiếng nói rút cục về vẻ ngoài, cảm nhận và phong cách của nó. Trong các cuộc hẹn mua sắm trang phục, hãy nhớ rằng những người bạn chọn mang theo đều có mặt để hỗ trợ cho quyết định của bạn và viện trợ, không gây trở ngại cho bạn trong quá trình này. Nhìn vào gương và kiểm tra ruột; dấn bạn cảm thấy thế nào về từng chiếc váy trước khi chuyển sang hệ thống hỗ trợ của bạn cho những suy nghĩ của họ. Khi một quan điểm trái ngược với ý kiến của bạn, hãy tự hỏi bạn tin tức vào điều gì hơn. Hãy cảnh giác với những người đưa ra ý kiến của họ quá nhanh; bạn cảm thấy thế nào nên đến trước, và những tiếng nói mạnh mẽ đó có thể che mờ phán đoán của bạn.
  • Không thực tại về ngân sách của bạn.
  Hãy nhớ rằng thẻ giá trên áo cưới của bạn không bao gồm phí thay đổi, phụ kiện, ngoại hình thứ hai (và thứ ba), mạng che mặt của bạn, hoặc bất kỳ việc giặt và bảo quản khô sau đám cưới. Hãy ghi nhớ tất cả những tổn phí khác khi quyết định những gì bạn cảm thấy thoải mái khi xài cho một chiếc váy cưới. Mua một chiếc váy dựa trên cách bạn nghĩ rằng thân thể của bạn sẽ trông đăng bất kỳ vẻ đẹp cô dâu hoặc chuẩn bị thể dục là một sai lầm. Không có chuyên gia tham mưu nào nên đề nghị bạn giảm kích thước dựa trên lời hứa giảm cân của bạn và bạn không nên đề nghị cô ấy cân nhắc. Mặc dù sự đổi thay của bạn có thể sẽ trở thành nặng nề hơn nếu bạn giảm cân trước đám cưới, mua những chiếc váy không hạp với bạn bây chừ với hy vọng rằng chúng có thể xuống đường là một kế hoạch trò chơi thời trang hiểm nguy.
  • Đi trong tâm khảm quá cởi mở hoặc khép kín.
  Nếu bạn yêu thích thời trang và đã thực hành nghiên cứu của mình (lý tưởng nhất là qua BAZAAR Bride), bạn rất có thể biết bạn muốn gì nhưng hình bóng bạn chọn có thể không công bằng với cơ thể bạn. Bạn có thể có một bức tranh tinh thần về chiếc váy cưới trong mơ của mình, nhưng phong cách mường tượng đó có thể không tồn tại trong bán sỉ chính xác như trong tâm não bạn. Nó chỉ gây khó chịu cho những người không biết họ muốn gì, vì thảy các tùy chọn có thể quá tải. nạm tham gia vào quá trình mua sắm y phục cưới với một tâm não cởi mở, nhưng không quá cởi mở. Có câu trả lời cho các câu hỏi cơ bản rất có thể bạn sẽ được hỏi: bạn có thích một chiếc váy đầy đủ không? Bạn cảm thấy thế nào về ren? Bạn cảm thấy thế nào về kiểu áo quây? Hay tay áo? trình diễn.# hình bóng cơ bản, thời kì trong năm, và giao diện của đám cưới của bạn sẽ giúp stylist hoặc chuyên gia tham mưu của bạn trau dồi những phong cách tốt nhất để diễn tả cho bạn.
  • Nếu bạn không thể xử lý việc đi tùy chỉnh, đừng. Quá trình thiết kế một chiếc váy cưới tùy chỉnh kéo dài và đòi hỏi tầm nhìn, sự nhẫn nại và sự hiểu biết thực thụ về những gì bạn muốn có cùng với trí tưởng tượng phong phú. Bạn có thể sẽ không thấy chiếc váy cưới đã hoàn thành của mình cho đến khi rất gần với ngày cưới của bạn và niềm tin vào nhà thiết kế bạn đã chọn là chìa khóa. Kết quả là, các cô dâu có thiên hướng thiếu quyết đoán hoặc không hiệp với quy trình thiết kế tùy chỉnh.
  • cầm cố thử quá nhiều áo cưới.
  Những cô dâu đã thử quá nhiều váy có khuynh hướng quên đi những điều họ thực sự yêu thích về phong cách nên có (và chung cuộc sẽ trở thành) váy cưới của họ, và kết quả là quá trình đổi thay trở thành khó khăn.
  may váy cưới ở đâu
   
 2. top10totnhat

  top10totnhatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18 Tháng tám 2021
  Bài viết:
  10
  Thông tin quá hữu ích
   

Chia sẻ trang này