1. jullietfoxtrot

  jullietfoxtrotThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  52

  HCM Tập đoàn PRUDENTIAL tổ chức giải thưởng Võ Trường Toản năm 2016

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jullietfoxtrot, 21 Tháng mười một 2016.

  Sáng nay 19-11, lễ trao giải thưởng Võ Trường Toản lần thứ 19 do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Sở GD-ĐT TPHCM và Doanh nghiệp TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức đã tôn vinh 33 nhà giáo là giáo viên, cán bộ quản lý tiêu biểu tại các trường học trên địa bàn TPHCM.
  Phát biểu tại lễ trao giải, đồng chí Lê Hồng Sơn, Thành ủy viên, Giám đốc Sở GD-ĐT TPHCM đã khẳng định vai trò quan trọng của các thầy cô giáo trong sự phát triển chung của đất nước. Đồng chí Lê Hồng Sơn bày tỏ, ngành giáo dục và đào tạo TPHCM rất tự hào về đội ngũ thầy cô giáo yêu nghề, mến trẻ, luôn khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới, chủ động, sáng tạo, nỗ lực hoàn thành thiên chức “trồng người”, đào tạo ra những lớp thanh niên góp phần to lớn trong sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước.
  Trong 19 năm qua, đã có hơn 570 nhà giáo tiêu biểu, đại diện cho hơn 70.000 giáo viên của TPHCM được trao giải thưởng Võ Trường Toản. Năm nay, với việc giải thưởng lần đầu tiên mở rộng tại thành phố Đà Nẵng, đã có tổng cộng 53 nhà giáo tiêu biểu của TPHCM và thành phố Đà Nẵng được trao giải thưởng với tổng chi phí giải thưởng hơn 1 tỷ đồng. Đây là những thầy cô giáo hội đủ các tiêu chuẩn như am hiểu nghề nghiệp, nắm bắt tốt các chủ trương, phương hướng của ngành, có uy tín trong tập thể sư phạm nhà trường, được đồng nghiệp tín nhiệm, tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam
  Hotline: 1800 1247
  Website: http://www.prudential.com.vn
   

Chia sẻ trang này