1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Tặng mẹ chồng quà gì ngày 20-10 để làm cho mẹ vui?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 4 Tháng mười một 2017.

  Cách lấy lòng mẹ chồng cần suy nghĩ kỹ càng vì một món quà đúng sẽ lấy lòng được mẹ cả năm. Vậy tặng mẹ chồng quà gì ngày 20-10?

  Mẹ chồng không giống mẹ đẻ, việc bao dung với ta có lẽ không bằng, do vậy nên khéo léo hơn trong lựa chọn để tránh làm mẹ phật ý. Làm tốt trách nhiệm hiếu thảo mẹ chồng cũng sẽ dần yêu quý bạn như người trong nhà. Hạn chế những món quà tặng cho xong không lưu giữ lại gì như hoa, đồ ăn, hay những món làm gia tăng trách nhiệm của mẹ như sách nấu ăn, dụng cụ bếp…người hay nghĩ có thể khó chịu.

  Tang me chong qua gi ngay 2010 de lam cho me vui
  Hoa không phải món quà ưu thích của mẹ chồng

  Tặng mẹ chồng quà gì ngày 20-10 làm mẹ vui?

  Hãy ưu tiên vào sở thích của mẹ, vì mẹ dù lớn tuổi vẫn là phụ nữ mà phụ nữ luôn thích làm đẹp. Tặng mẹ món quà tặng 20-10 phải thể hiện sự quan tâm đến cá nhân mẹ, đừng đại diện cả gia đình.

  Trang sức cao cấp

  Bạn hãy làm đẹp cho mẹ chồng bằng đồ trang sức vừa sang trọng vừa quyến rũ bởi không phụ nữ nào có thể từ chối món quà này. Bởi đây là món quà giúp bạn lấy lòng mẹ chồng nhanh nhất.

  Tang me chong qua gi ngay 2010 de lam cho me vui

  Tuy nhiên phải khắc cốt ghi tâm những lưu ý sau:

  - Phải tặng hàng cao cấp vàng, ngọc trai, đá quý tuyệt đối tránh bạc, đồ xi giả vì thể hiện sự thiếu tôn trọng người nhận.

  - Bạn phải dư dả về kinh tế, nếu gồng những lần sau giá trị quà giảm sẽ rất bất lợi cho bạn.

  - Lưu ý về kiểu dáng và size mẹ chồng, nếu dẫn mẹ đi chọn thì phải đảm bảo mẹ chỉ món nào phải mua được món đó nếu không thì rất ngại.

  >>> Khám phá: Bộ trang điểm hot nhất năm 2017.

  Tang me chong qua gi ngay 2010 de lam cho me vui

  Nếu bạn đang thắc mắc tặng mẹ chồng quà gì ngày 20-10 khi không đủ kinh tế mua nữ trang thì đừng lo lắng, một món quà khác hợp lý hơn rất nhiều mà mẹ thích không kém, lại dễ mua là một bộ trang điểm cơ bản Maybelline New York.

  Nếu như quần áo, phụ kiện quá khó chọn, dễ trật ý thích thì bộ trang điểm chọn dễ hơn rất nhiều nên nó có tỷ lệ thành công tối đa.Thêm 1 điều khiến bạn ghi điểm vì chắc chắn đây là món quà mẹ chưa bao giờ được nhận từ con cái và các mẹ thường dùng mỹ phẩm hết date do ít dùng nên chẳng nó hạn sử dụng.

  Đừng bỏ lỡ...Tham gia tư vấn miễn phí tại đây: Tặng mẹ chồng quà gì ngày 20-10
   

Chia sẻ trang này