1. chanhmuoi1510

  chanhmuoi1510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  79

  Tắm trắng an toàn và hiệu quả từ trà xanh chỉ trong 1 tháng -

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi chanhmuoi1510, 5 Tháng năm 2014.

  Những cô nàng chưa có điều kiện đi tắm trắng có thể dùng trà xanh để tắm trắng. Đây là một trong những cách tắm trắng an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng.

  Tam trang an toan va hieu qua tu tra xanh chi trong 1 thang

  Nhiều bạn nữ không có điều kiện đi tắm trắng tại thẩm mỹ nên hay tìm hiểu những phương pháp tắm trắng tại nhà. Chuyên mục làm đẹp sẽ giúp các bạn tìm hiểu phương pháp tắm trắng an toàn hiệu quả từ trà xanh.
  Với cách này, áp dụng kiên trì trong 1 tháng, kết quả đem lại da sẽ sáng hơn rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cần phải áp dụng đúng quy trình và không bỏ liệu trình. Bạn có thể tham khảo cách tắm trắng của bạn mimilove đã chia sẻ trên diễn đàn làm đẹp.
  Công thức tắm trắng toàn thân hiệu quả từ trà xanh và táo đỏ
  Chuẩn bị:
  - Trà xanh
  - Táo đỏ
  - Sữa chua

  Tam trang an toan va hieu qua tu tra xanh chi trong 1 thang

  Táo đỏ có ích cho làn da

  Cách làm:
  Đầu tiên, bạn lấy táo đỏ ép lấy nước sau đó trộn đều với bột trà xanh và cho thêm sữa chua theo tỉ lệ vừa đủ để dùng tắm trắng cho toàn cơ thể.
  Cách sử dụng:
  Bạn có thể dùng cách này 2 lần một tuần, mỗi lần dùng xoa đều lên cơ thể và để trong khoảng 15-20 phút để loại bỏ thâm sạm, cho làn da đẹp tự nhiên.

  Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách tắm trắng an toàn và hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân bằng công nghệ tắm trắng Thụy Sĩ. Với công nghệ này, sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da và mang lại làn da trắng mịn màng như mong muốn.

  Nguồn: http://tamtrangantoan.vn/
   
 2. kubo.hn95

  kubo.hn95Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng tư 2014
  Bài viết:
  53

Chia sẻ trang này