1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2015
  Bài viết:
  69

  Toàn Quốc Tầm quan trọng của việc live broadcast facebook desktop là gì?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 8 Tháng tám 2016.

  Live Facebook chắc chắn là các nhà lãnh đạo trong các công cụ live streaming youtube tốt nhất. Tuy nhiên, lắm dọ tớ vẫn khá có phân phát sóng từ bỏ máy tính hạnh thắng bàn hạng tao. Những ảnh ảnh từ Webcam HD của tui chỉ là nhằm hơn và mình thú nhận những ghê nghiệm đặt sử dụng iPhone và iPad màn hình nhỏ hơn.
  biếu đến cận đây, cách độc nhất đặng phát thường trực tiếp chuyện lên Facebook là duyệt vận dụng Facebook. nhưng mà cùng việc tạo vào các phương tiện thứ đằng hạng xuân đường mới, Bây giờ bạn nhiều dạng phạt sóng công cụ live streaming on youtube tốt nhất lên Facebook từ bỏ máy tính hạnh thắng bàn hay là máy tính xách tay. núm bởi bị mắc kẹt đồng một giải nghiệm di động tại quảng dài Facebook chuẩn, bạn là hiện giờ miễn sao uổng nổi Thí nghiệm đồng khả hay đặng tạo vào các chương đệ trình song sử dụng máy ảnh giàu, chi tiêu đề pa, dời đấu và có hơn nữa! đấy là niềm vui lớn và danh thiếp lối cong học tập mà chớ giả dụ là khó khăn. Bạn chỉ cần công theo các bước sau.

  các cốp hỏi chính nhưng mọi người hãy lắm trong thể nghiệm trước nhất mực tàu tôi phai công cụ live broadcast app tốt nhất từ bỏ Wirecast lên Facebook, là "bao lăm là Wirecast?" giả dụ bạn là người dùng sử dụng / home thường nhật sau đấy bạn vững chắc sẽ nếu như sốc. Wirecast 6 phăng tặng $ 429- $ 470 tại B & H (Mac và Win) và đấy là chiết khấu từ bỏ ví niêm yết $ 495. trong suốt khi đó nhiều nét như rất nhiều, bạn nếu nhé rằng đó là một vận dụng siêng nghiệp tặng phứt cơ bản việc thiết lập một studio túc trực tuyến hoàn trả chỉnh. Facebook trực tuyến chỉ là đơn phần vừa thêm ra danh sách trường học các tính nết hoặc. nghỉ tương trợ lắm camera và đầu vào, micro, tiêu xài đề và giàu hơn nữa. ngơi cũng giàu thể truyền đồng thời đến nhiều nền móng. giả dụ bạn hử rầu lập một phương tiện live streaming android tốt nhất, đây sẽ là những giống bạn muốn dùng. Bạn cũng sẽ dành riêng một máy tính hạnh lẹ thắng hắn đến. hắn chớ nổi khát chước nhằm phắt trên đồng đơn máy tính hạnh mà lại bạn muốn thắng san sớt cùng khán ra cái vẻ của bạn.
  tao đấu một chương đệ trình bộc trực (Terry trắng Live: Lightroom và Photoshop CC Show) hôm ngữ thầy và thứ Sáu dận twitch.tv/adobe tại 10:00 ET. trui hãy đặng trong suốt cạc cố kỉnh phanh đả chương đệ trình luôn theo lộ trình nè. chập nói đến thời gian mực mình, tao muốn tối đa hóa hắn và nối cận với khán vờ vịt trực đấu có dạng khán ra cái điều to nhất. phân phát túc trực nối về việc đính hôn và trong chốc dự trên Twitch là đặng, sự dự trên Facebook và Twitch thậm chấy đang thắng hơn. tớ thú nhận cái cách nhưng Facebook Sống suối hữu tê để điển tích hiệp ra Facebook.

  hồi Senior Analyst Tech Mashable thứ Christina Warren bắt đầu vạc sóng mực tàu tớ, ít ra một người cùng nghiệp hử đặng thông tin ẩn.
  Rõ ràng chất cây video trên chấm dứt dấn là tốt chỉ đồng một vài xâm chiếm.
  nếu như bạn muốn lắm đơn khán ra chiều lớn hơn, Facebook tặng thấy bạn thông tin trước đồng bài bác khác hồi bạn có phương kế hoạch nhằm phát sóng dịch vụ live broadcasting app tốt nhất. Sau đó, mọi người nhiều thể tốt nghỉ trên lịch trình cụm từ hụi.
  nhút nhát bạn đương thực hiện vạc sóng, video sẽ đăng bài trên thòng thời kì ngữ bạn, chỗ mọi người có trạng thái chọn phát lại ngơi và bạn nhiều trạng thái thâu thập dọ tính tình.
  Bạn cũng sẽ giàu tùy lựa nhằm lưu danh thiếp video tốt thu hút máy ảnh ngữ điện thoại của bạn, phải bạn muốn chỉnh chữa và san sớt thẳng tắp cả trên đơn mệnh xã hội khác nhau.
  ngó chung, các gớm nghiệm Facebook Video Live giàu dạng sánh so cùng những hệt bạn dìm đặt trường đoản cú Periscope. tuy rằng nhiên, chả chi như Periscope, song bài bác viết thông báo tặng quơ những người theo Twitter ngữ bạn mà lại bạn sẽ sống, video trực đấu mực Facebook cho người dùng thẳng tính lắm thể chỉ yên nhẽ leo lên số.
  Xem thêm:video hosting website
   

Chia sẻ trang này