1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Tải Viber Dành Cho Android

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hophudat, 19 Tháng mười hai 2013.

  Viber cho Android là cuối cùng ở đây , nhưng không có được hy vọng của bạn lên! Vẫn đang được thử nghiệm phiên bản beta của nó trước khi phát hành cuối cùng .

  Android phiên bản beta có các tính năng tương tự mà các ứng dụng iPhone có , cộng với một vài tính năng tiền thưởng , bao gồm khả năng để đối phó với tin nhắn văn bản mà không cần mở các ứng dụng, tự nhiên có thể xem được trong ứng dụng các bản ghi cuộc gọi từ không Viber gọi , và khả năng thiết lập Viber là quay số mặc định cho tất cả các ứng dụng .

  Tai Viber Danh Cho Android

  Tôi đã không có cơ hội để kiểm tra được chưa, bởi vì để cho phép cài đặt của một ứng dụng không phải thị trường , bạn sẽ cần phải cập nhật cài đặt Android của bạn , và tôi đã không làm điều đó chưa

  Đừng quên rằng VoIP ứng dụng này là một ứng dụng không thị trường , vì vậy bạn cần phải đi đến trang web Viber và tải nó từ đó. Hoặc bạn có thể điền vào mẫu và chờ đợi một email thông báo từ Viber cho các thông tin liên kết tải xuống .
  Những người được chọn để thử nghiệm phiên bản beta nên báo cáo bất kỳ vấn đề họ gặp phải để họ có thể được giải quyết càng sớm càng tốt . Cung cấp cho nó một thử và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ .
   

Chia sẻ trang này