1. carotvn1

  carotvn1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  52

  Toàn Quốc Tại sao nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng vingroup

  Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi carotvn1, 21 Tháng ba 2017.

  Sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp với thị hiếu du khách cả hiện tại và tương lai; Chủ đầu tư uy tín có năng lực tài chính hùng hậu và đặc biệt là sự chủ động, linh hoạt trong phương thức quản lý giúp tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà đầu tư đã thực sự thuyết phục được các Nhà đầu tư TRIỆU USD xuống tiền đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup. Cùng đánh giá những yếu tố này qua bài viết dưới đây:

  Sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup phù hợp với thị hiếu du khách

  Điểm cộng đầu tiên ở các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup đối với những Nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm đầu tư chính là sản phẩm đánh đúng vào thị hiếu du khách giúp Nhà đầu tư nhìn thấy độ khả quan của kênh đầu tư này.

  Cụ thể:

  + Biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của Vingroup được xây dựng tại những vị trí xinh đẹp, thu hút du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Đó là những thành phố sở hữu những bãi biển hoang sơ nhất thế giới (Phú Quốc), là bãi biển được vinh danh đẹp nhất hành tinh (Nha Trang) và nằm trong thành phố được mệnh danh ĐÁNG SỐNG NHẤT VIỆT NAM (Đà Nẵng). Do vậy, khả năng hút khách được đảm bảo.

  2 Yếu tố trên được Vingroup làm vô cùng triệt để và rõ ràng, luôn thay đổi liên tục để phù hợp, tốt cho khách hàng hơn. Do đó, lý do đầu tiên giải thích tái sao biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup được Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình.

  Chủ đầu tư uy tín & có năng lực tài chính hùng hậu
  Chủ đầu tư uy tín & năng lực tài chính mạnh mẽ chính là điểm cộng thứ 2 biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup sở hữu. Chính yếu tố này giúp những Nhà đầu tư còn đang băn khoăn, do dự về độ an toàn của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng quyết định xuống tiền mua biệt thự biển Vinpearl Ressort & Villas.

  Tai sao nha dau tu tin tuong lua chon bat dong san nghi duong vingroup

  Sản phẩm đầu tư trị giá triệu USD chắc chắn khiến hầu hết các Nhà đầu tư đều lo lắng về mức độ an toàn, sợ gặp rủi ro. Thế nhưng, đặc thù của kênh đầu tư: lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư lại an nhàn, kỳ vọng tăng giá,… khiến Nhà đầu tư lại không thể không nghiên cứu kỹ. Điều đó cũng giống như khi họ nghiên cứu các kênh đầu tư khác. Chấp nhận rủi ro để kiếm được dòng lời hấp dẫn.

  Chủ động, linh hoạt trong phương thức quản ký giúp tối đa hóa lợi nhuận cho KH

  Và đây chính là lý do cốt yếu biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup được các Nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài cho mình: PHƯƠNG THỨC QUẢN LÝ LINH HOẠT GIÚP TỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN CHO KHACH HÀNG ĐẦU TƯ.

  Sản phẩm biệt thự biển của Khách hàng sẽ được quản lý và vận hành bởi Vinpearl – đơn vị vận hành và khai thác Vinpearl chuyên nghiệp giúp:

  + Thực hiện cam kết lợi nhuận với khách hàng từ Chương trình cho thuê

  + Chủ động điều chỉnh kế hoạch kinh doanh để phù hợp với thị hiếu phần đông du khách nghỉ dưỡng để duy trì và gia tăng công suất phòng cho dự án. Đảm bảo lợi nhuận thu về được rối đa hóa, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

  KẾT NỐI CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

  Tai sao nha dau tu tin tuong lua chon bat dong san nghi duong vingroup

  Xem Thêm
  biệt thự biển vinpearl

  Vinpearl bãi dài

  Nguồn: http://bietthubiennhatrang.net/
   
 2. Công ty Xây Dựng Quốc Tế Phương Anh chuyên thi công nội thất công trình nhà chung cư, nhà biệt thự. Ngoài ra còn có dịch vụ xây nhà cấp 4 giá rẻ, uy tín tại TpHCM

Chia sẻ trang này