1. tentoilagi

  tentoilagiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  89

  Toàn Quốc Tại sao doanh nghiệp kế toán cần sử dụng phần mềm ERP

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tentoilagi, 28 Tháng mười một 2016.

  Để biết được một phần mềm ERP nó tích phù hợp những tác dụng chung của một công ty vào trong một hệ thống duy nhất. Thay vì phải dùng phần mềm kế toán, ứng dụng nhân sự - tiền lương, ứng dụng quản trị đóng chai song song, độc lập lẫn nhau thì ERP gom số đông tham gia chung một gói phần mềm độc nhất mà giữa các công dụng đó có sự liên thông với nhau.

  Một ứng dụng ERP cần phải thể hiện được tất cả các chu trình buôn bán. Việc tích hợp một phương pháp xuyên suốt và từ bỏ các giải pháp cô lập dẫn tới một chuỗi hệ thống được trọng tâm hóa quay về mà qua đó các tài nguyên có thể được điều hành bởi toàn bộ công ty.

  Các công dụng tiêu biểu của một phần mềm kế toán hoạch định nguồn lực doanh nghiệp bao gồm:

  Bên cạnh đó, do tính dây chuyền và phức hợp của hệ thống ERP, các doanh nghiệp cung ứng biện pháp ERP còn hỗ trợ khách hàng phê duyệt phục vụ tư vấn, kiến tạo theo đặc trưng của công ty.

  Năng suất công sức sẽ tăng do các dữ liệu đầu tham gia chỉ phải nhập một lần cho mọi thương lượng có can hệ, cùng lúc các lên tiếng được thực hiện với tốc độ nhanh hơn, đúng mực hơn. Công ty có kỹ năng giữ vững tốt hơn các hạn mức về tồn kho, công nợ, chi phí, doanh thu, lãi song song có tài năng tiết kiệm hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân lực, máy móc xây dừng trọn vẹn để sản xuất, buôn bán.

  Các tin tức của DN được tập trung, toàn vẹn, kịp thời và có kĩ năng chia sớt cho mọi đối tượng cần dùng thông tin như khách hàng, đối tác làm ăn, cũ rích đông. Khách hàng sẽ ưng ý hơn do việc giao hàng sẽ được thực hiện chính xác và đúng hạn. Vận dụng kế toán ERP cũng đồng nghĩa với việc đơn vị lại các hoạt động của DN theo các trật tự nhiều năm kinh nghiệm, thích hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, do đó nó nâng cao chất lượng item, dè xẻn chi phí, tăng lợi nhuận, tăng năng lực cạnh tranh và phát triển nhãn hiệu của DN.

  Phần mềm kế toán ERP là công cụ quan trọng để DN nâng cao năng lực cạnh tranh, đồng thời nó cũng giúp DN tiếp cận tốt hơn với các tiêu chuẩn quốc tế. Một DN giả dụ Áp dụng ngay trong khoảng khi diện tích còn bé dại sẽ có thuận lợi là dễ khai triển và DN sớm đi tham gia nề hà nếp. DN nào chậm chạp trễ Áp dụng biện pháp ERP, DN đó sẽ tự gây gian nan cho mình và tạo ưu điểm cho tình địch.

  Đương nhiên, ứng dụng giải pháp ứng dụng ERP chẳng phải dễ, cần hội tụ phổ thông điều kiện để có thể ứng dụng chiến thắng như: nhận thức và nỗ lực cao của ban chỉ huy DN; cần xác định chính xác tiêu chí, phạm vi và các bước khai triển; lựa chọn biện pháp phù hợp; chọn lựa công ty đối tác khai triển đúng; phối hợp tốt với đối tác triển khai trong quá trình thi hành dự án; sẵn sàng đổi mới các thứ tự bất hợp lí hiện hữu trong DN kế toán (đây là việc thường xuyên chạm chán nhiều sự chống đối nhất); chú trọng công việc tập huấn cán bộ theo các quy trình mới; chú trọng tập huấn khai thác chuỗi hệ thống cho cán bộ mọi cấp; có cán bộ chuyên trách tiếp thu quản trị chuỗi hệ thống.
   

Chia sẻ trang này