1. jang914

  jang914Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  47

  Toàn Quốc Tại sao chồng lại thích hôn chỗ kín

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi jang914, 16 Tháng năm 2016.

  Phụ nữ thường rất bất ngờ cũng như bàng hoàng khi chồng của mình hôn vào vùng kín, thậm chí một số chị em rất sợ hãy không dám quan hệ tình dục nữa, họ rát thắc mắc vì sao chồng thích hôn chỗ kín của họ như vậy. Không sao cả đây là hiện tượng bình thường và bạn nào còn chưa hiểu hãy đọc ở dưới đây

  Tại sao chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ?

  Vấn đề chồng thích hôn chỗ kín khi quan hệ không phải là vấn đề của riêng chị em nào, mà đó là vấn đề của hầu hết phụ nữ khi những ông chồng thường thích hôn chỗ kín khi quan hệ.

  cách hôn vùng kín của gái còn trinh khi quan hệ

  Có bạn chia sẻ”chả biết ổng ck em học được ở đâu mà dạo này cứ mỗi lần quan hệ là đòi hôn chỗ kín, không biết như vậy có sao không? Tại em cứ không thấy thoải mái ý nhưng cũng hơi thích thích, có mẹ nào am hiểu về vấn đề này không? Em mù mờ về chuyện này quá” Câu hỏi đã tạo nên cơn sốt thực sự khi có hàng nghì chị em bình luận trong toppic chỉ trong vài tiếng đăng bài, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa sản thì việc chồng thích hôn chỗ kín là hoàn toàn bình thường, đây là bước quan trọng trong quan hệ vợ chồng, nó giúp tăng khoái cảm tình dục, đây chính là bản năng của mỗi chàng vì vậy các chị em không có gì phải bận tâm về vấn đề này nhé.

  Tham khảo thêm cách hôn nhau khi cả hai thực hiện tư thế 69

  Nhiều bạn gái trẻ thắc mắc không biết vì sao “chồng thích hôn chỗ kín” của mình

  Theo nghiên cứu thì đa phần phụ nữ cho rằng việc được chồng hôn chỗ kín giúp họ cảm nhận được khoái cảm, kích thích cực lớn và rất sung sướng. Không chỉ vậy họ còn cảm thấy được người đàn ông đó tôn trọng, yêu mến, thèm khát họ nhiều hơn…
   

Chia sẻ trang này