1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Tại sạo chọn lựa sản phẩm khe co giãn của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 19 Tháng tám 2015.

  Vì sao chọn lựa sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Thời nay, công việc áp dụng nguyên liệu khe co giãn vào nhiều kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ thông. Tuy vậy việc lựa chọn đã được xí nghiệp có tiếng trong ngành nghề là điều không phải dễ dàng. Với việc nó xuất hiện ồ ạt các nhà cung cấp cũng như là nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì đây là thuận tiện cực kỳ lớn cho nhiều đơn vị thi công các công trình, vì họ có khá nhiều lựa chọn từ {các|nhiều doanh nghiệp lưu hành. Tuy nên đó là ảnh hưởng khi phải phát hiện ra được công ty phân phối nguyện vật liệu đủ uy tín và khả năng để trở nên đối tác lâu dài.


  Công ty TNHH CÔNG MINH tự hào là xí nghiệp cung cấp nguyên liệu khe co giãn cho những kiến trúc rất lớn, trọng tâm như là Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh xá đa khoa Cần Thơ, Đơn Vị sản xuất bia SABECO, Nhà Máy nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều trãi nghiệm và danh tiếng lớn trong công việc cung cấp nhiều sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác danh tiếng – lâu dài của người dùng. Ngày nay Công Minh cung ứng các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Tai sao chon lua san pham khe co gian cua cong ty Cong Minh
  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các vấn đề thi công tạo khe co giãn
  Doanh nghiệp Công Minh là nhà phân phối thi công danh tiếng tại Việt Nam với các danh mục như sau: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật…


  Khe co giãn là khoảng trống của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quy định co giãn, với khả năng chịu nhiệt rất cao, đàn hồi vô cùng tốt, chống lão hóa cao, đảm bảo độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Bây giờ trên thị trường có nhiều loại khe co giãn như sau: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ tự nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa vô cùng cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thường sử dụng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này có đặc tính chịu lực tốt, chống rỉ, chống mài mòn vô cùng cao.
   

Chia sẻ trang này