1. mrtruong

  mrtruongThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  20 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Tại sạo chọn lựa sản phẩm khe co giãn của công ty Công Minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrtruong, 31 Tháng bảy 2015.

  Tại sao chọn sản phẩm khe co giãn của doanh nghiệp Công Minh
  Hiện nay, công việc vận dụng vật liệu khe co giãn vào các kiến trúc xây dựng trở nên hết sức phổ quát. Tuy vậy việc chọn được xí nghiệp có tiếng trong ngành nghề là việc không phải dễ. Với sự việc nảy sinh rất nhiều các công ty cung cấp cũng như nguồn cội xuất xứ của sản phẩm khe co giãn trên thị trường thì đây là cơ hội cực kỳ lớn cho các xí nghiệp thi công các công trình xây dựng, vì nhà máy có cực kỳ nhiều lựa chọn từ các nhà phân phối. Bởi vì vậy đó là ảnh hưởng khi phải tìm được nhà cung ứng nguyện vật liệu đủ tiềm năng và khả năng để {trở thành đối tác lâu dài. Doanh nghiệp TNHH CÔNG MINH tự hào là công ty cung cấp nguyên liệu khe co giãn cho rất nhiều công trình xây dựng lớn, trọng tâm như Xí Nghiệp Gang Thép FORMOSA Hà Tĩnh, Bệnh viện đa khoa Cần Thơ, Nhà Máy kinh doanh bia SABECO, Đơn Vị nhiệt điện Vĩnh Tân.... Với nhiều năm trãi nghiệm và uy tín lớn trong vấn đề cung ứng các sản phẩm Khe co giãn, Công Minh mong muốn trở thành các đối tác uy tín – bền vững của người sử dụng. Hiện nay Công Minh cung cấp các sản phẩm khe co giãn như sau:
  Tai sao chon lua san pham khe co gian cua cong ty Cong Minh


  1. KHE CO GIÃN TRẦN - TƯỜNG
  2. KHE CO GIÃN TƯỜNG - GÓC TƯỜNG
  3. KHE CO GIÃN SÀN - TƯỜNG
  4. KHE CO GIÃN SÀN - SÀN
  5. KHE CO GIÃN TRẦN - TRẦN
  6. KHE CO GIÃN TƯỜNG TƯỜNG

  Các cách thi công tạo ra khe co giãn
  Xí nghiệp Công Minh là nhà lưu hành thi công danh tiếng tại Việt Nam với nhiều loại hạng mục như là: nền gạch chống acid của Endura Jonson - Ấn Độ, khe co giãn của Meishuo – Trung Quốc – Maxi – Hàn Quốc, sàn nâng kỹ thuật


  Khe co giãn là khoảng cách của dầm để thừa ra nhằm tránh ứng suất nhiệt trong quá trình giãn ra, với khả năng chịu được nhiệt độ khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa khá cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Khe co giãn thông thường có 2 loại: khe co giãn rộng từ 10-15cm, khe co giãn hẹp từ 2-5cm. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại khe co giãn như là: khe co giãn cao su, khe co giãn bằng thép, khe co giãn dầm thép… Khe co giãn làm từ cao su với nguồn cội từ thiên nhiên, khả năng chịu lực khá cao, đàn hồi khá tốt, chống lão hóa vô cùng cao, bảo đảm độ êm thuận lúc xe chạy. Ở Việt Nam thông thường dùng 2 loại khe co giãn 50mm và 100mm. Với khe co giãn bằng thép hình răng lược: loại này nó có đặc tính chịu lực khá tốt, chống rỉ, chống mài mòn rất cao.
   

Chia sẻ trang này