1. golddayvn

  golddayvnThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  18

  Tại sao các bạn nên sử dụng thùng đựng gạo thông minh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi golddayvn, 3 Tháng tư 2015.

  Cụm từ thùng đựng gạothông minhkhông còn xa lạ và mới mẻ gì với chị em nội chợ trong các gia đình ở thành thị. Rất nhiều chị em cảm thấy thích sản phẩm này và mạch cho bạn bè mình cùng mua.


  Vợ tôi là 1 người phụ nữ của gia đình và luôn tìm kiếm cho gia dình những vật dụng đẹp, hay, chất lượng để phục vụ cuộc sống bận rộn như hiện nay. Bạn bè tôi cũng kháo tai nhau về thùng đựng gạo thông minh khá hay làm tôi tò mò và bắt đầu tìm hiểu thực khư thế nào để rước 1 em về nhà.
  Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã có am hiểu về thùng gạo thông minh này và cũng khuyên các chị em nên sử dụng. Nguyên do như sau:

  Tai sao cac ban nen su dung thung dung gao thong minh

  Trước kia khi đời sống cha ông còn nghèo khó họ gần như không quan tâm nhiều tới hũ gạo (thùng đựng gạo) thường là chọn hũ sành, hữ bằng nhựa gì đó hoặc chọn thùng nhựa đựng các vật phẩm khác rửa sạch để đựng gạo hoặc mua cái thùng tôn về đựng gạo. Thùng gạo cũng không được quan tâm chú ý nhiều và thường để trong góc bếp, và ở nông thông họ chủ yếu dùng thùng tôn có đế tiếp xúc thấp với đất, để nhiều gạo nên rất dễ ẩm mốc. Thùng còn không được kín lắm nên chuột, bọ, gián vào trong làm hỏng gạo.

  Nhưng hiện nạy đời sống tốt hơn, chất lượng được nâng lên người ta quan tâm nhiều tới vật dụng trong nhà bếp với xu thế là quan tâm tới nội thất nhà bếp phải đẹp, tiện lợi. Thùng đựng gạo cũng là 1 vật dụng thường xuyên sử dụng trong bếp và được bài chí trong bếp. Các gia đình ở thành phố đới sống cao họ chú ý rất nhiều tới nội thất phòng bếp để sao cho vừa đẹp, vừa tiện lợi vừa sang trọng nên những thùng đựng gạo tôn trước kia, bằng nhựa đơn sơ không còn phù hợp nữa.

  Đối với những nước châu Á như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.... nơi mà những món ăn làm từ gạo là món ăn chính trong gia đình thì chiếc thùng đựng gạo thông minh là vật không thể thiếu trong gia đình


  Tiếp theo là vì sao nó mang tên là thùng đựng gạo thông minh vây ? Thực ra nói tới thùng đựng gạo là nhắc tới chức năng chính đựng gạo rồi nhưng còn thông minh ở chỗ nào đây. Hiện nay số người bị tiểu đường tăng lên nguyên nhân chủ yếu là do ăn uống, sinh hoạt hằng ngày không khoa học. Rất nhiều chị em nội trợ quan tâm hơn nhiều tới sức khỏe gia đình và có chế độ ăn khoa học, lượng cơm gạo cung cấp hằng ngày cũng phải khoa học tránh dư thừa tinh bột trong cơ thể là nguyên nhân gây tiểu đường. Thùng gạo thông minh giúp chị em có thể có xuất ăn hợp lý cho từng người theo 1 trọng lượng xác định. Mỗi lần nhấn nút hoặc xuay nút là ran gay 150g gạo hoặc 200g gạo hoặc 250g gạo phù hợp cho từng đối tượng. Đồng thời giúp chị em xác định được lượng gạo ăn hàng tháng, hằng ngày và tính toán chi tiêu cho hợp lý.

  Còn nguyên nhân nữa là xét về phong thủy trong nhà. Thùng đưng gạo trong nhà luôn dồi dào và đấy áp là thể hiện sự sung túc, no đủ. Thùng đựng gạo phải đặt không gần chỗ bồn rửa, không đặt quá cao so với ông bếp, không nên đặt ở chỗ ẩm thấp, không đặt gần nhà về sinh và không đặt gần thiết bị điện có tỏa nhiệt.
  Mời các bạn tham khảo thêm các mặt hàng thừng đựng gạo tại Website : Goldday.vn
   

Chia sẻ trang này