1. akzhoan

  akzhoanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  2 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  137

  HCM Tại sao bộ phận sinh dục nam lại nhỏ?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi akzhoan, 25 Tháng năm 2017.

   tại sao của quý lại nhỏ? Là băn khoăn được hàng nghìn đấng mày râu lưu tâm. Theo những bác sỹ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế, ngày nay tuy chưa có kích thước chuẩn nào về “của quý ” của đấng mày râu . bên cạnh đó , nam giới lại thường tự thấy mất tự tín vì cho rằng thằng nhỏ của mình quá nhỏ. Và để đáp về vấn đề này, trong khuôn khổ bài viết sau đây, phái mạnh sẽ có thêm một vài thông tin có ích trong khoảng một số bác sĩ của các chuyên gia .

   Kích cỡ của của quý ngoài tùy vào những nhân tố như: Di truyền, sự đoàn luyện còn là do một vài nguyên nhân khác như:

  Do thừa cân, béo phì : Béo phì ngoài ảnh hưởng tới sức khỏe, còn có khả năng gây ra một vài triệu chứng khác như bị teo tinh hoàn, ảnh hưởng tới tuyến tiền liệt gây suy giảm lượng tinh trùng.

  Hút thuốc lá : Thuốc lá có một số chất khiến cho đường kính huyết quản bị thu nhỏ, dẫn đến việc lượng máu và động mạch ở bộ phận sinh dục nam bị ảnh hưởng và khiến cho độ dài của “vùng kín nam ” suy giảm. các chuyên gia nam khoa cũng cho biết thêm, thuôc slas còn có khả năng gây suy giảm lượng tinh trùng, tác động bị động tới chất lượng tinh trùng, tinh trùng yếu và dễ chết.

  có lẽ sẽ bạn chú ý : Điều trị xuất tinh ra máu như thế nào

  Tai sao bo phan sinh duc nam lai nho

  Thủ dâm quá mức : Thủ dâm với nhiều lần , sẽ khiến cho một số tế bào, cơ suôn sẻ không còn nguy cơ đàn hồi, cơ vòng vùng kín bị chai hóa và làm cho thằng nhỏ bị teo ngắn lại.

  Stress : Hormone gây hại là adrenalin sẽ tiết ra nhiều hơn ví như phái mạnh căng thẳng , lo lắng khiến. các hormone này sẽ khiến một vài cơ trơn tru bao quanh huyết mạch và thể bị co thắt lại tần suất cao hơn làm suy giảm lượng máu đến cậu bé , làm cho kích thước “vùng kín nam ” thu ngắn lại.

   tuy thế nhưng , vùng kín nam nhỏ cũng có khả năng là do một vài bệnh lý tiêu biểu như: Teo tinh hoàn, thận yếu….

   Bất kì vấn dị kì thường nào của thân thể , cũng gây ra những ảnh hưởng nhất định và theo một vài bác sỹ , cậu bé giới ngắn nhỏ sẽ gây ra một vài tác động bị động sau đây:

  Ảnh hưởng chuyện chăn gối : của quý ngắn nhỏ thường gây ra hiện trạng không có khoái cảm hoặc không thể lên đỉnh được, vấn đề này kéo dài dẫn tới cả 2 mất đi xúc cảm tình dục, ảnh hưởng vào đời sống cặp vợ chồng , thậm chí có thể gây vô sinh , hiện tượng vô sinh , tan vỡ hạnh phúc cặp vợ chồng .

  Ảnh hưởng tới tâm lý : nam giới xem “dương vật ” như một khí giới bí ẩn để chứng tỏ bản lĩnh nam giới . Do đấy , khi mắc chứng cậu bé ngắn và nhỏ sẽ dẫn vào tình trạng đấng mày râu mất đi sự tự tín , ngại tiếp xúc với phái đẹp .

  Gây ra các bệnh về sinh dục : hiện trạng mặc cảm , ngại xúc tiếp bạn khác phái, do của quý ngắn nhỏ có khả năng khiến phái mạnh bị stress kéo dài và gây ra tình trạng rối loạn chức năng sinh lý, tác nhân đó là do không đáp ứng được nhu cầu tư nhân .

   bên cạnh đấy , các thầy thuốc nam khoa lưu ý thêm: đặc điểm dương vật ngắn nhỏ ví như xuất hành từ các bệnh lý hiểm nguy có liên quan vào vùng kín nam cũng như các vùng xung quanh như: teo tinh tinh hoàn, ung thư dương vật ,…. Do đó , nam giới cần thận trọng và có hướng điều ghen tuông kịp thời nếu người bệnh có thể nhận biết một số tín hiệu thất thường ở vùng kín.
   

Chia sẻ trang này