1. hongan

  honganThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  9 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  35

  Toàn Quốc Tải Ninja Saga cho điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongan, 3 Tháng tám 2016.

  Ninja Saga tựa tai game online hay lấy cốt truyện là một truyền thuyết về 5 người bảo vệ huyền thoại trong hành trình bảo vệ các ấn bị mất. Bạn sẽ vào vai một Ninja trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết với nhiệm vụ tìm lại các ấn bị các thế lực bóng tối chiếm đoạt, đồng thời cũng là hành trình trở thành một Ninja siêu đẳng. Game cho phép bạn tùy biến vũ khí, trang phục và nhẫn thuật để tạo phong cách cho mình. Có thể nói đây là một trong những game hiện đang được yêu thích nhất trên Android.

  Ninja Saga là tựa game nhập vai về đề tài Ninja đang đang hàng triệu người hâm mộ trên thế giới, và phiên bản cho Android này mang đến cho bạn cơ hội nhập vai một trong những thế hệ sát thủ (Ninja) nổi tiếng nhất đến từ Nhật Bản. Game Cho JAVA cung cấp nhiều loại vũ khí cùng đa dạng các loại nhiệm vụ hằng ngày, hệ thống thú cưng bổ trợ, hàng chục cấp độ chơi và trải nghiệm các sự kiện thú vị.


  Tai Ninja Saga cho dien thoai

  Ninja Saga có lối chơi đơn giản, chiến đầu theo lượt và sau mỗi nhiệm vụ, người chơi có thể sử dụng các trang bị như nhẫn thuật, trang phục, vũ khí và thú bổ trợ để thay đổi diện mạo và kỹ năng cho mình. Game cho phép xây dựng tổ đội chiến đấu gồm 3 Ninja, lựa chọn 5 thành tố cơ bản của nhẫn thuật, sử dụng hệ thống thú cưỡi bổ trợ. Tựa game Android hấp dẫn này nhận được hàng triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội Facebook. Bạn hãy truy cập ngay trang fanpage của Ninja Saga trên ứng dụng Facebook cho Android để đọc những tin tức liên quan.. Còn đợi gì mà không tải game miễn phí ngay nào!

  Tai Ninja Saga cho dien thoai  Ninja Saga gồm các skill chính như Ninjutsu - nhẫn thuật, Taijutsu - thể thuật chiến đấu bằng tay và Genjutsu (ảo thuật) để tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật; có 2 loại tiền tệ chính là vàng và Saga Token; các loại vũ khí cơ bản, vũ khí hiếm, vũ khí cấp cao, vũ khí đặc biệt... Cùng các nhiệm vụ để lựa chọn trong nhiều màn đấu khác nhau. Game hiện đã có trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về.  Tai Ninja Saga cho dien thoai  Tai Ninja Saga cho dien thoai  Các tính năng chính của Ninja Saga:

  - Game nhập vai Ninja siêu đẳng
  - Tùy biến phong cách Ninja
  - Đa dạng các nhiệm vụ
  - Hệ thống thú cưỡi bổ trợ
  - Nhiều cấp độ chơi khác nhau
   

Chia sẻ trang này