1. Angelanguyen

  AngelanguyenThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  22 Tháng một 2016
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Tải ngay game thực tế ảo VR X-Racer do người Việt làm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Angelanguyen, 24 Tháng năm 2016.

  [ Thanh lý phòng net đẹp ] - VR X-Racer là một cuộc hành trình dài bất tận không có điểm kết thúc, được chia thành các vùng riêng biệt với độ khó về địa hình tăng dần sau mỗi chặng bay.

  VR X-Racer đưa chúng ta tới một thế giới viễn tưởng, nơi chỉ có những khối hộp từ nhỏ bé cho tới cao chọc trời. Bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền nhỏ bé của mình vượt qua chặng đường dài để trở về với thế giới thực tại. hẳn nhiên, đây chỉ là một cốt truyện thêm thắt vì trên thực tiễn thì nơi đây không hề có điểm dừng. Quãng đường bạn đi qua chỉ để lại điểm thành tích mà thôi.

  VR X-Racer là một cuộc hành trình dài bất tận không có điểm kết thúc, được chia thành các vùng biệt lập với độ khó về địa hình tăng dần sau mỗi chặng bay. thoạt tiên, người chơi được làm quen với những trở ngại tương đối dễ xơi bởi mật độ xuất hiện mỏng cũng như khoảng cách giữa chúng là khá lớn để một vô lăng thực tập cũng có thể vượt qua được nếu cẩn thận. Tuy nhiên, ngay cả sự thận trọng và may mắn cũng sẽ khó mà giúp người chơi tiến xa được trong VR X-Racer vì những trở lực mà đội ngũ phát triển của DTA Mobile đã chuẩn bị cho phần tiếp theo của chặng đường đòi hỏi ở người cầm lái nhiều kĩ năng hơn thế.

  Tai ngay game thuc te ao VR XRacer do nguoi Viet lam

  Đôi mắt tinh, đôi tay nhanh nhẹn và một bộ não sáng dạ cũng như phản ứng nhanh với tình huống mới sẽ cần phải phối hợp một cách nhịp nhàng và hoàn hảo với nhau để đánh bại được những hệ thống trở ngại ngày một phức tạp trong trò chơi. Không chỉ xuất hiện với mật ngày càng dày và lớn hơn, hệ thống trở ngại của VR X-Racer còn có thể tự dưng xuất hiện và làm giật thột bất cứ người cầm lái nào lần đầu gặp phải.

  Không chỉ bay một cách vô định chỉ để đạt được highscore, VR X-Racer còn có các đích để người chơi hướng đến trong mỗi lần cất cánh. Phần thưởng dành cho những cố ấy là các phi thuyền mới cực thúc được unlock giúp cho người chơi có được trải nghiệm nhiều màu sắc hơn.

  Nhìn chung, VR X-Racer là bước đi mới đầy táo bạo của DTA Mobile. vững chắc rằng, nhóm sẽ tiếp kiến nghiên cứu với công nghệ game thực tiễn ảo này và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm thú vị hơn nữa trong tương lai.  ----------------------------------------------

  Chữ kí: Cách lắp đặt phòng net bootrom
   

Chia sẻ trang này