1. piito1

  piito1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  12

  Tải Du Battery Saver Pro miễn phí

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi piito1, 6 Tháng ba 2014.

  được đánh giá là phần mềm quản lí pin trên thiết bị di động android tốt nhất hiện nay. Chức năng chính của DU Battery Saver Pro là đưa ra những lời khuyên cũng như kiểm soát việc ngốn pin của các phần mềm hay ứng dụng chạy ẩn trên thiết bị di động android do đó cơn ác mộng chai pin sẽ được kiểm soát tối đa.

  Khi mới sử dụng bạn cần để 1 khoảng thời gian nhất định để phần mêm DU Battery Saver Pro thu thập thông tin về việc tiêu thụ pin của các ứng dụng và phần mềm từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên và sự can thiệp kịp thời để tránh tình trạng chai pin.

  DU Battery Saver Pro bản Việt hóa sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng và quản lí chức năng của ứng dụng hơn. Sau khi cài đặt, trong lần đầu tiên sử dụng với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt sẽ được hiện giao diện giới thiệu về DU Battery Saver&Widgets giúp bạn biết được phần nào về các chức năng của ứng dụng này. Bạn có thể lướt qua phần giới thiệu này sau đó có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng.

  Các thông tin về pin trên thiết bị, như nhiệt độ của pin, mức điện áp, thời gian còn lại dự kiến… bên dưới là biểu đồ về tình trạng hoạt động của pin (thời gian trong ngày tương ứng với mức pin, cho bạn biết trong khoảng thời gian nào bạn đã sử dụng nhiều pin trên thiết bị nhất)…sẽ được DU Battery Saver Pro cũng cấp đầy đủ nhất và dễ hiểu nhất, từ đó bạn có thể đưa ra những giải pháp tốt nhât cho thiết bị di động của mình.

  Quá trình tối ưu hóa sẽ tự động quét thiết bị đồng thời đưa ra những lời khuyên để giúp người dùng tiết kiệm và kéo dài thời lượng pin như:

  + Giảm độ sáng màn hình

  + Tắt kết nối Wifi

  + Tắt kết nối 3G…

  Sau khi cài đặt ứng dụng sẽ tự động tạo ra một biểu tượng ngay trên màn hình chính của ứng dụng Android, mà người dùng có thể kích hoạt chế độ tối ưu pin ngay từ biểu tượng này, thay vì phải truy cập trực tiếp vào giao diện của ứng dụng, giúp việc tối ưu và kéo dài thời lượng pin được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.
   

Chia sẻ trang này