1. seoit199x

  seoit199xThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  18 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  419

  Hà nội Tác hại của việc sử dụng mực photo Xerox kém chất lượng

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi seoit199x, 9 Tháng mười hai 2016.

  Khi sử dụng máy photocopy thì mực photo là khâu quan trọng để tạo ra bản sao chất lượng, đạt tiêu chuẩn vầ độ nét, bền màu...

  1. Giới Thiệu

  Khi sử dụng máy photocopy thì mực photo là khâu quan trọng để tạo ra bản sao chất lượng, đạt tiêu chuẩn vầ độ nét, bền màu và hơn thế nữa là máy vận dành tốt không bị hỏng hóc sau một thời gian sử dụng.

  Vì vậy khi mực máy photo Xerox của bạn bị hết, việc lựa chọn mực chất lượng để đổ cho máy của bạn là rất quan trọng. Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại mực kém chất lượng với giá cực rẻ, xong khi sử dụng nó sẽ gây ra những lỗi làm ảnh hưởng đến vận hành của máy cũng như công việc của bạn.

  2. Tác hại của việc sử dụng mực photo Xerox kém chất lượng

  • Bản in nhợt nhạt về màu sắc, thiếu chi tiết, không đồng nhất về chất lượng thậm chí bị nhoè do mực in bị rò rỉ cũng như không được sấy khô hiệu quả và có thể phá huỷ các bộ phận của máy photo.
  • Mực kém chất lượng còn có nhiều cặn, tạp chất lẫn trong mực khi sử dụng chúng sẽ bám vào đầu phun mực lâu dần sẽ làm tắc đầu phun mực không phun ra được dẫn đến máy in không thể in được.
  • Trống máy photo nhận trực tiếp mực để tạo ra chữ, hình ảnh trên bản in, khi sử dụng lại mực kém chất lượng thì những hạt mực của chúng có thể to hơn hoặc nhỏ hơn sẽ làm cho trống nhanh hỏng, khi trống bị hỏng dẫn đến bản in xuất hiện những vệt đen, hoặc những chấm nhỏ khắp bản in làm ảnh hưởng đến chất lượng bản in.
  • Khi sử dụng loại mực kém chất lượng này lượng mực thải sẽ cho ra nhiều hơn làm chàn ra hộp mực và làm ảnh hưởng trực tiếp đến hộp mực.
  Bạn nên chọn mực photo Xerox, mực photo Ricoh, Canon chính hãng, chất lượng tương thích với máy để đảm bảo có được bản in chất lượng cũng như để công việc diễn ra liên tục và hiệu quả. Đừng ham rẻ mà sử dụng loại mực kém chất lượng – nó sẽ phá hủy chiếc máy photocopy yêu quý của bạn.

  Bạn cần mực gì? Hay linh kiện nào? gọi ngay: 0936.421.376 / 0948.086.088để đặt hàng và được tư vấn trực tiếp.

  Chuyên cung cấp các loại mực máy photo Canon, Sharp, Xerox...mực in chính hãng đảm bảo phù hợp với từng dòng máy mà bạn đang sử dụng.

  Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Thiết Bị Văn Phòng – AT Việt Nam luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Làm việc với phương châm vì sự hãi lòng của khách hàng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu, phục vụ tận tình, chuyên nghiệp chắc chắn không làm quý khách thất vọng.

  ĐÓN GIÁNG SINH – MỪNG NĂM MỚI khuyến mãi đặc biệt khi bạn:

  • MUA máy photocopy bãi TẶNG hộp mực
  • MUA 5 TẶNG 1 khi mua hộp mực photo Ricoh, Sharp, Canon, Xerox, Toshiba…
  (Chương trình áp dụng đến hết tháng 12)

  Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ !

  Mọi chi tiết liên hệ:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936.421.376 / 0948.086.088

  Email:atvietnam02@gmail.com
   

Chia sẻ trang này