1. samdovietnam

  samdovietnamThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  99

  HCM Tác dụng từ tỏi để chữa viêm phụ khoa

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi samdovietnam, 10 Tháng năm 2016.

  Một số bạn gái băn khoăn không biết khám phụ khoa bao nhiêu tiền cũng như vì các vấn đề khác, bởi thế, các bạn gái đã tìm hiểu nhiều phương án trị bệnh phụ khoa từ người xưa, làm từ tỏi, ngoại tác dụng dùng làm thực phẩm từng ngày đặc biệt còn là bài thuốc quý hỗ trợ chữa viêm phụ khoa. Ví dụ là chị Nguyễn Thị Thủy trú ở Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẽ phương thuốc hay của củ tỏi. chị cho hay bị nhiễm âm đạo từ khá lâu, cứ đi khám phụ khoa thì cầm về bao thuốc lớn thế nhưng thời gian sau thì trở lại, làm chị rất mệt mỏi.
  Khi chị tái phát, chị thường thấy khó chịu, điển hình là cảm thấy ngứa rất nhiều, mỗi lần đi khám bác sĩ kết luận bị ngứa âm đạo bởi một loại khuẩn thêm vào đó chị đều thường xuyên thay quần lót vẫn không thuyên giảm gì, do đó, dưới chỉ dẫn của một số người khuyên chị về sử dụng tỏi rửa vùng kín, đúng như lời chỉ dạy của không ít người là sau một thời gian ngắn chị không còn viêm nữa.
  Tac dung tu toi de chua viem phu khoa
  Trên chỉ là hình thức người xưa truyền lại, để an toàn hơn, Khi có dấu hiệu của bệnh phụ khoa, các bạn phải tới phòng khám chuyên khoa khám đúng thời điểm, xem xét và truy tìm vì sao mắc bệnh để tiêu diệt, chỉnh sửa thói quen nhằm tránh bệnh tái diễn kèm theo đi khám hàng tuần. Cần chữa dứt điểm, triệu chứng nhiễm phụ khoa nhanh chóng gây ra một số biến chứng. Tuy nhiên, vài chị em không biết nơi khám phụ khoa ở đâu tốt do lúc này có quá nhiều phòng khám không được tin tưởng dẫn tới chị em phải âu sầu, cho nên, đa khoa Đại Đông được khánh thành nhằm trị cho mọi người với thái độ tận tâm nhất.
   

Chia sẻ trang này