1. litlegirl96

  litlegirl96Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  241

  Tác dụng của thuốc diệt côn trùng trong bao lâu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi litlegirl96, 14 Tháng mười một 2013.

  Tác dụng của thuốc diệt côn trùng trong bao lâu?
  hóa chất diệt côn trùng,hóa chất diệt côn trùng có tác dùng trong bao lâu
  Tác dụng của thuốc diệt côn trùng trong bao lâu?
  Có rất nhiều loại hóa chất đang có mặt trên thị trường đa số sự tồn lưu tối đa 4 đến 6 tháng, nhưng có một số người lại thắc mắc thuốc tồn lưu trong thười gian dài như thế mà ta phải phun muỗi định kỳ hàng tháng.
  Thuốc tồn lưu được từ 4 đến 6 tháng phải trong điều kiện phòng sạch và thật kín cửa, tuy nhiên hầu hết các công trình thường đều có cửa thông thoáng nên muỗi từ bên ngoài bay vào sau khi phun. Đặc biệt, tùy theo khu vực mà mật độ muỗi khác nhau, để đảm bảo muỗi không có trong môi trường sinh hoạt chúng ta cần tiến hành định kỳ hàng tháng và đó là khuyến cáo của các nhà khoa học phòng chống côn trùng.
  Hiện nay có hai loại thuốc diệt côn trùng có mùi và không mùi, chúng ta nên sử dụng loại nào?
  Trên thị trường có nhiều loại thuốc khác nhau, có loại gần như không mùi Aqua Resigen, Fendona, Crackdown, hoặc có mùi nồng như Perme UK 50 Ec, Peemethrin,…Các loại thuốc đều có tác dụng tồn lưu giống nhau nhưng để đảm bảo không côn trùng chúng ta phải biết kết hợp các loại hóa chất với nhau sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn.
  Ví dụ như khu vực sân vườn, cây cối, cống rãnh thì dùng thuốc diệt côn trùng có mùi. Trong không gian phòng ngủ, phòng khách, nhà ăn thì chúng ta cần thuốc diệt côn trùng không có mùi
  Liên hệ: Công Ty Diệt Công Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
  DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
  DT: 0909096691 Mr Thế Anh website: www.dietcontrunghieuqua.com
   

Chia sẻ trang này