1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  27

  Sửa iPhone bị treo táo

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 28 Tháng năm 2014.

  iPhone cũng có những lúc “bệnh” bất ngờ do quá trình sử dụng quá lâu không reset hoặc tự cài nhiều ứng dụng không bản quyền dẫn đến xung đột phần mềm. Và lúc này biểu hiện quen thuộc sẽ xảy ra là iPhone bị lỗi treo logo có hình quả táo. Bạn không thể tương tác và làm bất cứ gì để thoát khỏi logo quả táo đang bị treo này, iPhone treo táo làm bạn bực mình, đang sử dụng iPhone treo táo, các ứng dụng đang chạy thì bị treo táo…treo táo đột ngột như vậy gián đoạn việc sử dụng của bạn và bạn chẳng hề mong muốn điều này xảy ra với chiếc iPhone của mình.
  Sua iPhone bi treo tao

  ** Khi iPhone bị treo táo, không khởi động được và cũng không thể truy nhập được với các tiện ích: WinSCP, iTools, iFunBox, iExplorer, iPhoneBrowser hay iPhoneFolders…. Nguyên nhân do bạn cài đặt một ứng dụng trên Cydia bị lỗi hoặc bạn là người thích công nghệ và thích khám phá, bạn vọc trong Cydia, vô tình làm iPhone bị treo táo. Hoặc lỗi xuất phát từ hệ điều hành hoặc phần mềm ứng dụng nào đó…
  - Cách xử lý khi gặp tình trạng iPhone treo logo quả táo :
  + Là bạn có thể dùng tổ hợp phím tắt gồm phím nguồn và phím home bấm cùng lúc trong thời gian 30 giây để tất cả phần mềm bên trong được thoát ra hòan toàn. Sau đó chiếc iPhone sẽ tự khởi động và lúc này bạn đã có thể tự xử lý chiếc iPhone treo logo quả táo của mình như một kỹ thuật viên sửa chữa iPhone chuyên nghiệp nhất.
  + Để tránh việc hư hỏng không đáng có, tốn thêm chí phí thì bạn nên mang trực tiếp đến iosvn địa chỉ 21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân, đề ra phương pháp sửa iPhone treo táo tốt nhất cho bạn. Trung tâm chúng tôi chuyên sua chua iphone/ thay man hinh iphone/ sua iphone nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như các dịch vụ chúng tôi cung cấp. Website : iosvn.vn
  - Giá sửa iPhone treo logo quả táo tại iosvn :

  + Sửa iP 5 treo táo : 100.000 VNĐ
  + Sửa iP 4s treo táo : 100.000 VNĐ
  + iPhone 4 treo táo : 100.000 VNĐ
  + iPhone 3Gs treo táo : 100.000 VNĐ
  + iPhone 3G treo táo : 100.000 VNĐ
  + iPhone 2G treo táo : 100.000 VNĐ

  - Tại đây chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng sửa chữa cũng như chi phí thấp và thái độ phục vụ của tất cả tập thể nhân viên chuyên nghiệp nhưng thân thiện tại iosvn. Điện thoại hỗ trợ nhanh 0165.345.2222 - 092.505.7272 - 093.572.8868 (Tại Hà Nội )
  - Ngoài những dịch vụ sửa iphone chúng tôi còn có dịch vụ thay man hinh ipad/sua ipad/sua chua macbook đi kèm . Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực cho chúng tôi hoạt động đến ngày hôm nay!
   
 2. collagenbeauty

  collagenbeautyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  9 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  15
  Lỗi này nghe nhiều người nói là thường gặp ở bản unlock hay sao đó.
   

Chia sẻ trang này