1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  27

  sửa chữa iphone bị mất loa

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 19 Tháng năm 2014.

  sua chua iphone mất loa khi chiếc diện thoại của bạn đang dùng không thể nói và nghe được. Không ít khách hàng đang sử dụng iPhone gặp tình trạng mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím. Lúc này ta cần phải tìm một nơi uy tín chất lượng chuyên về sửa iphone bị mất loa. Điều đó cũng không phải là rễ ràng gì khi mà trên thị trường có quá nhiều của hàng sua iphone. Bạn yên tâm hãy đến với cửa hàng của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa iphone mất loa tại iosvn địa chỉ 21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội .
  sua chua iphone bi mat loa

  ** Iphone sau một thời gian sử dụng với những tác động trong quá trình sử dụng gây ra mất loa nghe hoặc mất chuông bên ngoài. Khi đó điện thoại của bạn cần phải sửa chữa ngay thì mới có thể nghe gọi được.Một số trường hợp có thể xác định đơn gian nhanh chóng là gọi cho ai đó hoặc gọi lên tổng đài mà không thể nghe được gì cả, hiện tượng này là mất loa trong hay còn gọi là mất loa nghe gọi. Khi có cuộc gọi đến chỉ có rung mà không có nhạc hay còn gọi là không báo chuông hiện tượng này là mất loa ngoài.
  * Chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng trên bằng cách sau :
  - Test kiểm tra thay thế loa khác cho cả hai bệnh trên.
  - Kiểm tra tiếp xúc loa với cả hai bệnh trên.
  - Nếu không được thì có thể kiểm tra cáp với hiện tượng mất loa ngoài
  - Nếu không được thì chắc chắn máy bạn đã bị dính phần cứng.
  - Với máy liên quan đến phần cứng cái này cần phải có kinh nghiệm mới kiểm tra được.
  - Những máy bị phần cứng có thể liên hệ với chúng tôi ngay thông qua điện thoại hỗ trợ nhanh 0165.345.2222 - 092.505.7272 - 093.572.8868 (Tại Hà Nội )để được hỗ trợ.
  - Nhiều bạn vẫn cho rằng máy iPhone gặp tình trạng mất tiếng là do phần mềm gây nên. Nhưng với kinh nghiệm trong lĩnh vực sua chua iphone, iosvn có thể chứng minh sự cố này hầu như đến từ hư hỏng của linh kiện trên máy iPhone. Việc sua iphone thay mới linh kiện chính hãng iphone để khắc phục tình trạng iPhone mất âm thanh có thể được thực hiện ngay tại chỗ với thời gian chưa đến 3o phút.
  * Bảng giá sửa iPhone mất âm loa tại iosvn:
  - Sửa iPhone 2G mất loa : 250,000 VNĐ
  - Sửa iPhone 3G mất loa : 200,000 VNĐ
  - Sửa 3Gs mất loa : 200.000 VNĐ
  - Sửa iPhone 4 mất loa : 250.000 VNĐ
  - Sửa iP 4s mất loa : 250.000 VNĐ
  - Sửa iP 5 mất loa : Call

  **Quý khách có thể tham khảo thêm tại website của cửa hàng : http://iosvn.vn
   

Chia sẻ trang này