1. liemhuong84

  liemhuong84Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  371
  Số điện thoại:
  0947497946

  Hà nội Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại Hà Nội

  Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi liemhuong84, 1 Tháng sáu 2016.

  Sửa chữa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại Hà Nội
  Một ngày nào đó khi bạn đang sử dụng điều hòa như bình thường bỗng nhiên thấy mặt lạnh điều hòa không phát ra tiếng kêu bip bip như mọi khi khi bạn bấm điều khiển, điều hòa nhà bạn không nhận bất kỳ một tín hiệu điều khiển nào hoặc bật bằng atomat vẫn thấy có đèn tín hiệu nhưng dùng điều khiển không được. Bạn đang băn khoăn không biết nguyên nhân tại sao? Và muốn tìm hướng giải quyết một cách nhanh nhất.

  Để sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại hà nội, bạn hãy yên tâm khi đọc xong bài viết này của chúng tôi bạn có thể tự mình xử lý những sự cố đơn giản về điều hòa không nhận khiển mà không cần phải gọi thợ sửa chữa điều hòa tại hà nội.

  Một số sự cố mà điều hòa không nhận điều khiển thường gặp:

  * Kiểm tra lại chiếc điều khiển của mình (Dành cho điều khiển theo máy)

  Thông thường những loại điều khiển điều hòa biết đâu nó hết pin hoặc pin yếu, đèn tín hiệu hồng ngoại bị bụi bẩn.

  - Kiểm tra pin: Các loại điều khiển điều hòa không có tính năng hiện dung lượng pin trên điều khiển nên rất có thể gặp tình trạng hết pin hoặc pin quá yếu, bạn có thể lấy thử thay pin hoặc lấy pin từ điều khiển Tivi lắp sang thử xem có nhận không.

  - Màn hình điều khiển bị mất hình: có thể do các bạn dùng loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Khi đó bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

  - Điều khiển điều hòa bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Bạn nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

  - Kiểm tra lại bóng đèn hồng ngoại của điều khiển xem có bị bụi bẩn hoặc không có tín hiệu không cách kiểm tra như sau:

  1) Mở nguồn máy ảnh trên điện thoại di động.
  2) Để điểu khiển trước ống kính máy ảnh, cách khoảng 10 đến 15 cm.
  3) Nhấn bất kỳ phím nào trên điều khiển. Bạn sẽ nhìn thấy đèn phát tín hiệu phía trên remote nháy sáng qua màn hình lcd của điện thoại nếu như remote hoạt động bình thường.
  4) Nếu bước kiểm tra trên chứng tỏ remote hoạt động bình thường thì nguyên nhân là do mắt nhận tín hiệu remote trên điều hòa bị lỗi. Nếu bước kiểm tra trên chỉ ra remote không phát ra ánh sáng trắng có nghĩa là remote đã bị hỏng.

  Trên đây là những cách kiểm tra khi điều hòa không nhận điều khiển nếu thử các cách trên không được thì 90% mắt nhận trên mặt lạnh điều hòa hoặc mạch điều khiển đã hỏng.

  - Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh bị hỏng: gọi nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa tại nhà đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay hoặc sửa board mạch điều khiển.

  - Điều khiển điều hòa lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”: lỗi này thường là do hỏng mắt thần. Nếu bạn không có dụng cu đo như đồng hồ vạn năng, thì bạn không thể kiểm tra chúng tôi khuyên bạn nếu không phải thợ sửa điều hòa, bạn không lên xem xét hay động vào chúng. Trong trường hợp này các bạn nên nhờ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa.

  Trung tâm Điện lạnh Quang Trung nhận sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại Hà Nội tất cả các ngày trong tuần không nghỉ kể cả thứ 7 và chủ nhật. Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại hà nội liên hệ số hotline: 0947.497.946 hoặc địa chỉ gần nhất để được phục vụ nhanh nhất
  Ngoài ra chúng tôi còn nhận nạp gas điều hòa tại hà nội
  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

  Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
  299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
  180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
  2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
  16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639
   

Chia sẻ trang này