1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Sửa Chữa Điện Thoại nhanh chóng nhất

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 29 Tháng bảy 2016.

  Đây là cách bạn có thể nhanh chóng Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội đo tốc độ download của bạn với công cụ mới của Netflix.
  Các ứng dụng web có thể được truy cập tại fast.com trên bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính để bàn với một trình duyệt. Nó thực hiện một loạt các tải về từ máy chủ Netflix để đo tốc độ đường xuống của bạn.
  Uplink là không được thử nghiệm bởi vì đó là đường xuống có vấn đề khi streaming video trực tuyến. Như một quy tắc của ngón tay cái, bạn sẽ có thể để có được tốc độ download đo được từ các dịch vụ Internet hàng đầu, trong đó sử dụng các máy chủ phân phối trên toàn cầu.
  "Nếu kết quả từ fast.com và kiểm tra tốc độ khác thường xuất hiện ít hơn tốc độ mà bạn đã trả tiền cho, bạn có thể yêu cầu ISP của bạn về kết quả," Netflix khuyên.
  Chỉ cần chắc chắn, đây là một thử nghiệm tốc độ của người tiêu dùng mà các biện pháp kết nối Internet cá nhân của bạn để không nhầm lẫn nó với tốc độ Index ISP của Netflix, đo tốc độ trung bình hàng tháng của thực tế Netflix suối trong giờ thời gian chính.
  Bạn không cần phải là một thành viên của Netflix để sử dụng Fast.com.
  LIÊN QUAN: Làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng auto-play của Netflix
  "Chúng ta đều muốn có một nhanh hơn, Internet tốt hơn, nhưng tốc độ Internet khác nhau rất nhiều và có thể bị ảnh hưởng bởi những người dùng khác trên mạng hoặc tắc nghẽn của bạn với nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn," Netflix nói.
  "Khi bạn đang gặp vấn đề streaming, fast.com Sửa chữa điện thoại htc tại hà nội cho phép bạn kiểm tra tốc độ download bạn đang nhận được từ nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn".
  Fast.com hoạt động giống như các công cụ có sẵn trên toàn cầu khác, bao gồm cả Speedtest.net, vì vậy kết quả sẽ tương tự như trong hầu hết các trường hợp.
  Sebastien cố gắng giữ tất cả của mình các ứng dụng và thư mục trên chỉ có một màn hình . Tôi như Sebastien, với một sự khác biệt: Tôi không bao giờ có nhiều hơn một thư mục trên màn hình Home đầu tiên. Nhưng chỉ vì tôi không jailbroken không có nghĩa là màn hình chủ của tôi là một mớ hỗn độn, hoàn toàn ngược lại! Là một tín lớn trong tổ chức hiệu quả, tôi tự hào về bố trí màn hình Home của tôi.

  Có logic đằng sau mọi sự lựa chọn ứng dụng và một câu chuyện được kể đằng sau mỗi vị trí biểu tượng. Nếu không có thêm ado, đây là những gì có trên màn hình Home của tôi, và lý do tại sao.

  tổ chức màn hình Home của tôi
  Một ứng dụng có để xứng đáng với một vị trí nào trên màn hình Home của tôi. Như bạn có thể xem cho chính mình, tôi không giữ nhiều thư mục trên màn hình đầu tiên của tôi về các ứng dụng bên cạnh đó một trong những tên Utils mà ngồi trong Dock, nhưng nhiều hơn về nó sau này.

  Trong quá khứ, tôi đã sử dụng để quản lý tất cả các màn hình chủ duy nhất trên điện thoại của tôi như một con vật trước khi nhận ra tất cả tôi đã làm là lãng phí thời gian của tôi. Trong một cách, màn hình Home đầu tiên là vô cùng quan trọng với tôi bởi vì tôi có thể nhanh chóng tìm được nó từ bất kỳ màn hình khác bằng cách nhấn nút Home một lần.

  Với ý nghĩ đó, đây là cách màn hình Home của tôi được tổ chức, tại sao tôi luôn ứng dụng nhất định trong khe nhất định và tại sao Cài đặt luôn ở trong Dock của tôi. Và không có, mà khe ngoài cùng bên phải ở dưới cùng của màn hình của tôi là không có sản phẩm nào do tai nạn.

  Top hàng: tất cả về nhiếp ảnh
  Có lẽ counterintuitively, tôi hạn chế ứng dụng chụp ảnh của tôi vào hàng top. Tôi nói counterintuitively vì đạt được những biểu tượng trong chế độ một tay đôi khi đòi hỏi thêm một bước để gọi reachability, iOS đánh giá thấp tính năng mà tôi thích.

  Như bạn có thể nhìn thấy cho chính mình, hàng đầu của tôi là dành riêng cho trình điều khiển chụp ảnh hàng ngày của tôi: Máy ảnh cổ và hình ảnh ứng dụng, ngoài Camera + và Instagram.

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại oppo tại hà nội
   

Chia sẻ trang này